shunshine group

Tập đoàn Bcons ra mắt trường liên cấp và tung chính sách ưu đãi mua nhà ở xã hội

26/05/2024 08:30

Ngày 25-5, tại TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương, Tập đoàn Bcons đã tổ chức Lễ ra mắt trường liên cấp B.SCHOOL và ký kết hợp tác cùng với Công đoàn ngành Giáo dục Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi mua nhà ở xã hội Bcons dành cho cán bộ, nhà giáo, người lao động trong toàn ngành

Tham dự có ông Võ Văn Minh, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương cùng đại diện lãnh đạo sở ngành, TP Dĩ An, Công đoàn ngành Giáo dục Việt Nam và các đối tác của Tập đoàn.

Tham vọng lấn mạnh sang giáo dục

Trường liên cấp Tiểu học và Trung học cơ sở B.SCHOOL tọa lạc ngay trong Khu đô thị Bcons City tại đường Thống Nhất, phường Đông Hòa, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương, được đầu tư cơ sở vật chất với quy mô hơn 30 phòng học và phòng thực nghiệm, năng khiếu, cùng với thư viện rộng quy tụ hơn 4.000 đầu sách, hội trường đa năng có sức chứa hơn 400 khách, nhà ăn đầy đủ tiện nghi…

Tập đoàn Bcons ra mắt trường liên cấp và tung chính sách ưu đãi mua nhà ở xã hội- Ảnh 1.

Ông Võ Văn Minh (thứ 4 trái qua) tặng hoa chúc mừng Ban giám hiệu B.SCHOOL

B.SCHOOL đưa vào đào tạo chương trình giáo dục phổ thông 2018 theo Bộ Giáo dục và Đào tạo, được tích hợp với các môn như lập trình Robotics, tiết học tiếng Anh khoa học, Tiếng Anh với chứng chỉ Cambrige Stater, Movers, Flyer với 100% giáo viên nước ngoài theo chương trình hợp tác giữa B.SCHOOL và tổ chức ILA Việt Nam. Việc tích hợp đào tạo với các hoạt động trải nghiệm, hoạt động kỹ năng mềm, tiết học thư viện, các hoạt động thể chất…. B.SCHOOL hướng đến cung cấp chương trình đào tạo chất lượng quốc tế với mức học phí tối ưu.

Ông Lê Bảo Anh, Tổng Giám đốc Bcons Education, cho biết làm Giáo dục trước hết là phi lợi nhuận. Chính vì vậy, học phí bậc Trung học cơ sở tại trường liên cấp B.SCHOOL được tính toán xây dựng mức vừa phải.

Tập đoàn Bcons ra mắt trường liên cấp và tung chính sách ưu đãi mua nhà ở xã hội- Ảnh 2.

Không gian tại B.SCHOOL là một trong những điểm cộng để phụ huynh đăng ký cho con theo học tại đây

Ngoài ra, Bcons Education sẽ xây dựng các chương trình đào tạo nội bộ dành cho cấp quản lý, nhân viên, giáo viên theo chương trình từng quý, từng năm, tổ chức đào tạo, bồi dưỡng, chia sẻ về công tác quản trị, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, chiến lược kinh doanh, các kỹ năng mềm đối với cấp quản lý và nhân viên của nhà trường.

Theo tiết lộ từ Bcons Education, trong mùa tựu trường 2024 – 2025 tới đây, B.SCHOOL áp dụng chính sách ưu đãi 70% học phí dành cho người mua căn hộ Bcons và 50% cho cộng đồng cư dân tại Dĩ An trong 2 năm đầu tiên. Miễn giảm 100% học phí cho CBNV Tập đoàn Bcons có thâm niên.

Bên cạnh đó, B.SCHOOL còn cung cấp các dịch vụ miễn phí như: Giữ trẻ ngoài giờ, cơ sở vật chất, miễn phí dịch vụ xe đưa đón theo tuyến cố định, phí kiểm tra tiếng Anh đầu vào… trong 2 năm đầu tiên.

Tập đoàn Bcons ra mắt trường liên cấp và tung chính sách ưu đãi mua nhà ở xã hội- Ảnh 3.

Ông Phạm Văn Bảy phát biểu tại lễ ra mắt B.SCHOOL

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Văn Bảy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Dĩ An, cho hay trong quá trình xây dựng và phát triển, TP Dĩ An luôn đặc biệt quan tâm, chăm lo phát triển toàn diện sự nghiệp giáo dục đào tạo, nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng yêu cầu cho sự phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.

Theo ông Bảy, để làm được điều này, bên cạnh nguồn lực và ngân sách của địa phương, thành phố đã có nhiều chương trình để kêu gọi, huy động, thu hút mọi nguồn lực từ xã hội tham gia. "Với sự ra đời của B.SCHOOL khang trang, hiện đại, đầy đủ tiện nghi, có nhiều lợi thế về cơ sở vật chất, môi trường sư phạm, cùng chính sách ưu đãi về học phí...tiếp tục chứng minh tấm lòng, tình cảm, sự đồng hành, đóng góp của Tập đoàn Bcons đối với sự phát triển kinh tế- xã hội của Dĩ An"- ông Bảy nhấn mạnh.

Theo kế hoạch phát triển, trong tháng 9-2024, Tập đoàn Bcons sẽ tiếp tục khởi công xây dựng trường cấp III B.SCHOOL cũng thuộc dự án Bcons City (cách vị trí trường cấp I&II khoảng 200m).

Ưu đãi cho giáo viên khi mua nhà ở xã hội

Cũng trong buổi lễ, Tập đoàn Bcons đã ký kết hợp tác cùng với Công đoàn giáo dục Việt Nam nhằm triển khai chương trình ưu đãi xã hội Bcons dành cho cán bộ, nhà giáo, người lao động trong toàn ngành.

Tập đoàn Bcons ra mắt trường liên cấp và tung chính sách ưu đãi mua nhà ở xã hội- Ảnh 4.

Đại diện lãnh đạo Công đoàn Giáo dục Việt Nam và Tập đoàn Bcons ký kết hợp tác

Theo chương trình ký kết, cả hai sẽ hợp tác trong việc phối hợp khai thác, triển khai các dịch vụ, sản phẩm ưu đãi của Tập đoàn Bcons đến Công đoàn các cấp và Đoàn viên công đoàn thuộc ngành Giáo dục Việt Nam.

Có thể thấy, sau thành công của các dự án căn hộ vừa túi tiền, Tập đoàn Bcons đặc biệt phát triển dòng sản phẩm nhà ở xã hội với mức giá khoảng 700 triệu đồng/căn, góp phần hiện thực hóa ước mơ an cư cho người dân có thu nhập thấp, cán bộ nhân viên và người lao động khu vực Bình Dương và Đông Nam Bộ. Với khách hàng là người có thu nhập thấp, nhà nước sẽ hỗ trợ vay tối đa đến 80% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi không quá 5%.

Ông Ngô Lưu Bình, Tổng Giám đốc Tập đoàn Bcons, cho biết dự án Khu chung cư nhà ở xã hội thuộc Khu đô thị Bcons City, có vị trí đắc địa ngay lối vào Khu Đô thị Đại học Quốc Gia TP HCM, dễ dàng kết nối với Quốc lộ 1A, 1K và tuyến Metro sắp đi vào vận hành vào Quý III-2024. Qua đó, sẽ giúp cư dân dễ dàng di chuyển giữa các khu vực ven tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, đặc biệt là các khu vực trung tâm TP HCM.

Dự án được xây dựng trên khu đất 2 ha với mật độ xây dựng 40% gồm khu chung cư cao 32 tầng + 2 tầng hầm, gần 2.500 căn hộ và khu trường học liên cấp đáp ứng nhu cầu học tập của con em cư dân. Dự kiến, Tập đoàn Bcons sẽ ra mắt Dự án Khu chung cư nhà ở xã hội Thống Nhất đợt đầu tiên vào Quý II-2025.

Bcons Education được thành lập vào tháng 7-2022 với số vốn điều lệ hơn 500 tỉ đồng, hướng đến mục tiêu xây dựng và phát triển hệ thống trường B.SCHOOL từ bậc Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT cho đến bậc Đại học. Hiện tại, Bcons Education đang sở hữu hơn 10 cơ sở tại nhiều dự án của Tập đoàn.

Tập đoàn Bcons được thành lập vào tháng 3-2013, trải qua hơn 11 năm hình thành và phát triển không ngừng. Sự kiện công bố trường liên cấp BSCHOOL đã khẳng định mạnh mẽ về chiến lược phát triển hệ sinh thái đa dạng lĩnh vực gồm: Tư vấn thiết kế, thi công xây dựng, quản lý dự án, bất động sản, văn phòng cho thuê, dịch vụ quản lý tòa nhà, khách sạn, phát triển hệ thống giáo dục và Logistics… với hơn 12 công ty thành viên, cùng nhân sự trên 1.000 người. Việc phát triển đa ngành sẽ nhanh chóng giúp cho Tập đoàn Bcons tiến xa và tiến nhanh trong việc chinh phục mục tiêu để trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu Việt Nam.

Theo Thanh Thảo (Báo Người Lao Động)

Nguồn: https://nld.com.vn/tap-doan-bcons-ra-mat-truong-lien-cap-va-tung-chinh-sach-uu-dai-mua-nha-o-xa-hoi-196240525220421959.htm

 

 

 

 

 

 

Bạn đang đọc bài viết "Tập đoàn Bcons ra mắt trường liên cấp và tung chính sách ưu đãi mua nhà ở xã hội" tại chuyên mục Doanh nghiệp. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0937636383hoặc gửi về địa chỉ email (nhipsongdothi.vn@gmail.com).  
#hungthinh