shunshine group

NS Minh Luân và NSND Hồng Vân mở sân khấu kịch Hồng Vân - Chợ Lớn tại Quận 5

24/12/2019 18:53

Ngày 21/12, NS Minh Luân và NSND Hồng Vân đã chính thức ra mắt một địa điểm mới cho sân khấu kịch Hồng Vân sau 3 tháng phải đóng cửa địa điểm cũ tại số 190 Thuận Kiều - Quận 5 (Garden mall - lầu 3) để tiếp tục làm tròn trách nhiệm nuôi dưỡng và phát triển những tài năng của thế hệ kế thừa.

Tại sự kiện, rất nhiều nghệ sĩ đến chung vui và chúc mừng cho bà bầu Hồng Vân như: Hữu Châu, Minh Nhí, Tuyết Thu, Khả Như, Huỳnh Lập, Lê Giang, đạo diễn Lê Hoàng, Kim Huyền, Minh Hoàng, Lê Quốc Nam, Gia Bảo, Minh Dũng, Xuân Nghị, NTK Minh Châu, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung... cùng các mạnh thường quân luôn đồng hành cùng NSND Hồng Vân khi chị lên tiếng để phát triển sân khấu.

Các học trò đầu tiên của NSND Hồng Vân được nhận "Quỹ tài năng trẻ"

Nhân dịp này, NSND Hồng Vân cũng giới thiệu "Quỹ tài năng trẻ trên ứng dụng 3KM" dành cho mọi người khi không có nhu cầu sử dụng một món đồ nào đó có thể đăng bán tại đây trong vòng 3KM, điều đặc biệt là khi tải ứng dụng này về thì ứng dụng này mặc định sẽ tặng cho "Quỹ tài năng trẻ" này 5,000VNĐ. NSND Hồng Vân còn muốn nhân rộng ra cho các nơi nuôi dưỡng các em có năng khiếu, đam mê nghệ thuật để các em có cơ hội phát triển đam mê khi quỹ lớn mạnh như tai nơi đào tạo của các nghệ sĩ khác khi cần.

NS Lê Tuấn Anh, NSND Hồng Vân và con gái út Bí Ngô

Không thể không nhắc đến NS Lê Tuấn Anh - ông xã của NSND Hồng Vân vì anh đã tạm lui về hậu phương tập trung cho kinh doanh nhà hàng và điều hành - định hướng cho sân khấu, anh được NSND Hồng Vân xem như một hậu phương cực kỳ vững chắc mỗi khi lên tiếng cần "bù lỗ" cho hoạt động qua nhiều năm qua để gọi là "ủng hộ" bà xã như NS Lê Tuấn Anh chia sẻ.
Theo lời NSND Hồng Vân, từ vài năm trước, ông xã Lê Tuấn Anh đã nói với chị rằng Minh Luân là người có tố chất. Nam diễn viên có thể hỗ trợ chị, duy trì sân khấu Hồng Vân. Nữ nghệ sĩ khi ấy đã theo dõi Minh Luân và nhận thấy ông xã mình nhìn người rất chính xác.
Hai năm trước, Hồng Vân bày tỏ ý định hợp tác với Minh Luân song vì quá bận rộn, tình cũ Lan Ngọc từ chối. Mãi đến sau này, khi công việc đã giãn ra, Minh Luân mới quyết định đầu tư, quản lý sân khấu kịch Hồng Vân - Chợ Lớn.

NS Lê Tuấn Anh, NSND Hồng Vân tuyên bố: "Minh Luân là người đầu tư và quản lý luôn sân khấu kịch Hồng Vân - Chợ Lớn".

Tại buổi họp báo ra mắt sân khấu kịch Hồng Vân - Chợ Lớn, diễn viên Minh Luân tâm sự, anh rất vui vì được vợ chồng NSND Hồng Vân coi như người trong nhà. Nhận được trọng trách mới tại sân khấu kịch, anh mừng nhưng cũng áp lực.
"Con biết mình còn non, nhưng con cảm thấy tự tin vì biết sau lưng mình luôn có cô hỗ trợ. Con sẽ cố gắng để sân khấu mới sẽ là điểm diễn quen thuộc với khán giả và là nơi giúp các bạn diễn viên trẻ phát triển nghề", anh nói.

Sân khấu kịch Hồng Vân - Chợ Lớn sẽ có hai suất diễn vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần. Sân khấu cũng là nơi đào tạo các học viên của sân khấu kịch Hồng Vân. 
Tại sự kiện, NSND Hồng Vân tuyên bố thành lập Quỹ tài năng trẻ sân khấu kịch Hồng Vân. Quỹ kêu gọi các mạnh thường quân, góp sức, trao học bổng cho học sinh nghèo có năng khiếu và đam mê nghệ thuật.

Ba tháng trước khi ra mắt sân khấu kịch Hồng Vân - Chợ Lớn, Hồng Vân từng phải đóng cửa sân khấu Superbowl sau 14 năm hoạt động do thua lỗ và bị thu hồi mặt bằng. Cùng sân khấu Phú Nhuận, Superbowl là nơi đào tạo nhiều diễn viên kịch trẻ như Xuân Nghị, Lê Lộc, Tiến Dũng, Hữu Đằng...

 

Sân Khấu Kịch Hồng Vân - Chợ Lớn" tại số 190 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TP HCM.

Lịch diễn cụ thể của sân khấu vào dịp cuối năm: Ngày 22, 23, 24, 30 -12 và 1-1-2020 diễn vở Ngẫm Kiều, ngày 31-12 diễn vở kịch Căn hộ 404. Ngày 25-12, các học viên tốt nghiệp với vở Số đỏ.

VS
Bạn đang đọc bài viết "NS Minh Luân và NSND Hồng Vân mở sân khấu kịch Hồng Vân - Chợ Lớn tại Quận 5" tại chuyên mục Tin tức. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0937636383hoặc gửi về địa chỉ email (nhipsongdothi.vn@gmail.com).  
#hungthinh