shunshine group

NESCAFÉ ra mắt nước cốt cà phê mới: Giữ trọn hương vị truyền thống

10/12/2023 12:16

Thấu hiểu nhu cầu tìm kiếm cà phê “đậm vị nhưng tiện lợi” của người tiêu dùng Việt, nhãn hàng NESCAFÉ thuộc công ty Nestlé Việt Nam chính thức giới thiệu sản phẩm NESCAFÉ nước cốt cà phê mới.

Là dòng cà phê nước dạng gói lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, Nước Cốt Cà Phê là ý tưởng độc đáo được yêu thích bởi người tiêu dùng nhờ đặc điểm nước cốt cà phê tạo cảm giác tươi mới. Với quy trình sản xuất mô phỏng theo đúng kỹ thuật pha phin: nén, ủ, chiết, NESCAFÉ sử dụng công nghệ ủ bột cà phê rang xay ở nhiệt độ cao trước khi chiết xuất để giữ trọn nước cốt cà phê đầu tinh tuý, đậm thơm chuẩn gu người Việt.

NESCAFÉ nước cốt cà phê mang đến giải pháp cà phê tiện lợi, người tiêu dùng chỉ cần thêm đá và thưởng thức cà phê, giúp tiết kiệm thời gian hơn. Sản phẩm được thiết kế bao bì gói nước (75ml) độc đáo và duy nhất sản xuất bởi Nestlé Việt Nam, với hai hương vị chuẩn pha phin phù hợp với khẩu vị của người tiêu dùng Việt gồm nước cốt cà phê đen và nước cốt cà phê sữa đá.

anh-4.jpg
Ông Mostafa Youssef, Giám đốc Ngành hàng Cà phê & Thức uống, công ty Nestlé Việt Nam.

Ông Mostafa Youssef, Giám đốc Ngành hàng Cà phê & Thức uống, công ty Nestlé Việt Nam chia sẻ: “Những người yêu cà phê tại Việt Nam nay đã có thêm sự lựa chọn thưởng thức cà phê cho riêng mình với NESCAFÉ nước cốt cà phê mới. Mong muốn làm giàu trải nghiệm của người tiêu dùng Việt là động lực thúc đẩy chúng tôi ra mắt sản phẩm này. Đây cũng là minh chứng cho nỗ lực của chúng tôi trên hành trình 30 năm hiện diện tại Việt Nam mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm cà phê tinh túy, thuần Việt, trở thành một phần không thể thiếu trong văn hóa cà phê Việt Nam”.

NESCAFÉ nước cốt cà phê nói riêng và các sản phẩm NESCAFÉ nói chung đều được nghiên cứu và phát triển để phù hợp với khẩu vị của người Việt với 100% hạt cà phê Việt Nam đạt chuẩn từ kỹ thuật của chương trình NESCAFÉ Plan.

NESCAFÉ Plan là ví dụ điển hình cho cam kết của Nestlé trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống. Chương trình đã mang lại các tác động tích cực đến sự phát triển bền vững cho ngành cà phê Việt Nam với nỗ lực nâng cao chất lượng hạt cà phê và định hướng chuyển đổi sang nền nông nghiệp tái sinh thông qua tập huấn thực hành nông nghiệp đúng chuẩn.

Bạn đang đọc bài viết "NESCAFÉ ra mắt nước cốt cà phê mới: Giữ trọn hương vị truyền thống" tại chuyên mục Nhịp sống. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0937636383hoặc gửi về địa chỉ email (nhipsongdothi.vn@gmail.com).  
#hungthinh