shunshine group

MAGGI Professional đồng hành cùng Lễ hội bánh mì lần thứ nhất năm 2023

01/04/2023 23:40

Lễ hội bánh mì lần thứ nhất năm 2023 do Sở Du Lịch TPHCM, Hiệp Hội Du Lịch TPHCM tổ chức với sự đồng hành của nhãn hàng MAGGI Professional thuộc công ty Nestlé Việt Nam, khai mạc tại Nhà Văn hóa Thanh niên.

Lễ hội được tổ chức nhằm tôn vinh giá trị ẩm thực Việt, đặc biệt là món bánh mì, món ăn đã đi vào từ điển Oxford với định nghĩa là một món ăn đường phố độc đáo của Việt Nam. Với hơn 150 gian hàng, sự kiện đã thu hút hàng trăm đơn vị ẩm thực nhà hàng du lịch và theo dự tính sẽ có khoảng 50.000 khách tham quan tới tham dự trong 4 ngày diễn ra lễ hội từ 30/3/2023 tới 2/4/2023.

le hoi banh mi lan thu nhat nam 2023

Các gian hàng tại Lễ hội sẽ trưng bày các nguyên vật liệu làm bánh mì và nhân bánh mì Việt Nam, các thiết bị công nghệ và dụng cụ làm bành mì, các món ăn kèm bánh mì Việt Nam cùng các loại nước uống kèm bánh mì phong phú.

Đồng hành cùng Lễ hội, MAGGI với các sản phẩm gia vị đi kèm với bánh mì như nước tương, hạt nêm, dầu hào… tự hào góp phần đưa bánh mì, món ăn của Việt Nam rạng danh trên khắp toàn cầu. Điểm nhấn của Lễ hội là chương trình công diễn 105 món ăn kèm bánh mì thể hiện sự đa dạng và sáng tạo không ngừng trong món ăn đặc biệt này. 

Cũng tại Lễ hội, MAGGI Professional đã trao tặng 15 xe bánh mì khởi nghiệp cho phụ nữ tại khu vực TP. Hồ Chí Minh, Sóc Trăng, Bến Tre.

Bà Lê Bùi Thị Mai Uyên, Giám đốc Ngành hàng Thực phẩm Công ty Nestlé Việt Nam chia sẻ: “Tại Nestlé, chúng tôi tin rằng phụ nữ đóng vai trò quan trọng trong bất kỳ vị trí nào họ nắm giữ, mang lại giá trị cho gia đình và toàn xã hội. Vì thế, chúng tôi không ngừng nỗ lực để thúc đẩy bình đẳng giới, góp phần nâng cao quyền năng và chất lượng cuộc sống cho phụ nữ bằng những hoạt động thiết thực".

Bà Lê Bùi Thị Mai Uyên cho biết thêm: "Hoạt động trao tặng các xe bánh mì tại Lễ hội Bánh mì năm nay nằm trong chương trình hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp mà MAGGI đang dần từng bước triển khai từ năm 2022. Chúng tôi xin gửi lời cám ơn Ban tổ chức Lễ hội Bánh mì đã tạo cơ hội cho MAGGI tham gia đồng hành cùng sự kiện cũng như mang tới những hoạt động ý nghĩa cho chương trình”.

Bạn đang đọc bài viết "MAGGI Professional đồng hành cùng Lễ hội bánh mì lần thứ nhất năm 2023" tại chuyên mục Doanh nghiệp. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0937636383hoặc gửi về địa chỉ email (nhipsongdothi.vn@gmail.com).  
#hungthinh