shunshine group

Giải Vô địch quần vợt The Global City 2024 thu hút nhiều tay vợt đẳng cấp

06/06/2024 10:11

Giải Vô địch quần vợt The Global City 2024 lần đầu tiên được tổ chức tại The Global City, trung tâm mới của Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM).

Giải Vô địch quần vợt The Global City 2024 lần đầu tiên được tổ chức bởi Liên đoàn Quần vợt TP. Hồ Chí Minh và The Global City, sẽ chính thức diễn ra từ ngày 07/06 đến ngày 29/06/2024, với năm nội dung thi đấu được tổ chức vào các ngày cuối tuần, hứa hẹn là sân chơi mới mẻ, quy tụ các tay vợt đẳng cấp tại Việt Nam.

Giải quần vợt chuyên nghiệp cho các vận động viên từ 14 tuổi trở lên sẽ chính thức bốc thăm chia bảng vào ngày 05/06/2024 và khởi tranh thi đấu vào ngày 7/6/2024 tại City Park – Tổ hợp giải trí và thể thao lớn nhất TPHCM, thuộc The Global City. Đây sẽ là sân chơi chuyên nghiệp, đẳng cấp nhất dành cho các vận động viên yêu thích bộ môn quần vợt, mang đến cơ hội giao lưu và trải nghiệm những trận đấu đỉnh cao trong không gian hiện đại.

VĐV Đinh Viết Tuấn - VĐV đội tuyển Quốc gia Việt Nam tham dự giải nội dung đôi nam trình điểm 2000 tại mùa giải

VĐV Đinh Viết Tuấn - VĐV đội tuyển Quốc gia Việt Nam tham dự giải nội dung đôi nam trình điểm 2000 tại mùa giải

Với sự chuyên nghiệp, vận hành chuyên môn từ đơn vị Nexus Sport Events và Liên đoàn Quần vợt thành phố Hồ Chí Minh, giải đấu hướng tới việc tổ chức thường niên, đổi mới và phát triển qua từng mùa giải để hướng đến mục tiêu phát triển phong trào thể thao, giải trí cho cộng đồng, xây dựng lối sống lành mạnh và bền vững.

Giải đấu sẽ bao gồm 5 nội dung thi đấu: các đôi nam trình 1600, 1400, 1300, 2000 và đôi nam nữ trình 1250. Với tổng giải thưởng lên đến 450 triệu đồng, đội vô địch sẽ nhận 50 triệu đồng, đội về nhì nhận 20 triệu đồng, và mỗi đội đồng hạng ba sẽ nhận 10 triệu đồng.

BTC trả lời báo chí tại buổi họp báo giới thiệu mùa giải

BTC trả lời báo chí tại buổi họp báo giới thiệu mùa giải

Đồng hành cùng giải đấu còn có Baseline - ứng dụng số hoá tennis tiên phong tại Việt Nam. Các vận động viên sẽ được tận hưởng livestream, livescore mượt mà, theo dõi, bình luận, cập nhật tin tức và hòa mình vào bầu không khí sôi động của các giải đấu đỉnh cao. Đây sẽ là sân chơi chuyên nghiệp, đẳng cấp nhất dành cho các vận động viên yêu thích bộ môn quần vợt, mang đến cơ hội giao lưu và trải nghiệm những trận đấu đỉnh cao trong không gian hiện đại.

Ngọc Đức

Bạn đang đọc bài viết "Giải Vô địch quần vợt The Global City 2024 thu hút nhiều tay vợt đẳng cấp" tại chuyên mục Nhịp sống. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0937636383hoặc gửi về địa chỉ email (nhipsongdothi.vn@gmail.com).  
#hungthinh