Bếp trưởng Trần Thanh Trí, sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn, mang đến Miss Thu không chỉ là kinh nghiệm phong phú mà còn là niềm đam mê sâu sắc với nghệ thuật ẩm thực. Mang trong mình hành trình ẩm thực 16 năm, Bếp trưởng Trí đã rèn giũa kỹ năng của mình tại những khách sạn, khu nghỉ dưỡng 5 sao danh tiếng trong và ngoài nước. Hành trình chinh phục ẩm thực của anh bắt đầu từ năm 2008, và từ đó, anh đã khẳng định tên tuổi tại các nhà hàng nổi tiếng như Latest Recipe tại Le Meridien Saigon, Square One tại Park Hyatt Saigon, The Reverie Saigon, và Maxx Royal Kemer Resort ở Thổ Nhĩ Kỳ.
Bếp trưởng Trí đã là một phần không thể thiếu, góp phần đặt những viên gạch đầu tiên tại Miss Thu. Sự tận tâm và cách tiếp cận sáng tạo trong ẩm thực của anh đã đóng vai trò then chốt trong việc định hình thực đơn tại nhà hàng. Với phương châm, “Mang nụ cười đến bàn ăn,” Bếp trưởng Trí mong muốn làm hài lòng thực khách với mỗi món ăn anh tạo ra.
“Tại Miss Thu, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến một thực đơn tôn vinh hương vị đậm đà và cách biến tấu độc đáo của ẩm thực địa phương và quốc tế,” bếp trưởng Trí chia sẻ. “Mỗi món ăn được chế biến với niềm đam mê, đảm bảo rằng thực khách sẽ cảm nhận được tinh hoa ẩm thực Việt Nam bên cạnh sự tinh tế của các truyền thống ẩm thực phương Tây."
Hãy đến Miss Thu và bước vào hành trình ẩm thực tuyệt vời cùng đội ngũ của Bếp trưởng Trí, nơi mỗi món ăn đều mang một câu chuyện để kể về niềm đam mê, văn hoá truyền thống và sự đổi mới.
Thông tin nhà hàng:
Miss Thu Restaurant
24th Floor, Fusion Original Saigon Centre, 65 Le Loi, Ben Nghe W, D1, HCMC
T: +84 (0) 83 783 1900
W: missthu.com
E: reservations@missthu.com
P.V