shunshine group

BEST Express cùng đối tác nhượng quyền nâng tầm dịch vụ mùa siêu sale 2022

05/08/2022 16:14

Ngày 5.8, BEST Express đã tổ chức hội nghị họp mặt đối tác nhượng quyền tại Hà Nội để điểm lại những thành tựu nổi bật trong nửa đầu năm 2022 đồng thời chia sẻ những bí quyết hoàn thiện dịch vụ nhằm bứt phá trong mùa siêu hội mua sắm cuối năm 2022. Đây cũng là dịp cũng như gắn kết, tri ân và quyết tâm cùng các đối tác nhượng quyền khu vực miền Bắc

picture1-1659690755.jpg

Với chủ đề “Phá băng”, đơn vị chuyển phát nhanh này hi vọng sẽ cùng trao đổi, lắng nghe ý kiến từ các đối tác nhượng quyền nhằm cải thiện chất lượng vận hành; từ đó, đẩy mạnh phục vụ trong mùa siêu sale sắp tới, quyết tâm tái hoạt động mạnh mẽ hơn sau thời kì đại dịch. Phó tổng giám đốc BEST Inc. Việt Nam – Ông Kris Chen chia sẻ trong phát biểu khai mạc hội nghị “Chúng tôi mong muốn họp mặt và lắng nghe ý kiến của các đối tác nhượng quyền để nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Chúng ta cùng nhau trải qua những thời kì khó khăn do đại dịch nhưng vẫn không bỏ cuộc; vì vậy, không chỉ là mối quan hệ đối tác, mà còn như 1 gia đình lớn, mỗi thành viên đều là một mắc xích quan trọng trong toàn bộ hệ thống vận hành. Các bưu cục đã có đóng góp không nhỏ giúp thương hiệu chuyển phát nhanh BEST Express có thể vươn xa, tiếp cận được hàng triệu khách hàng chỉ trong vài năm ngắn ngủi từ khi gia nhập thị trường Việt Nam, chúng tôi rất trân trọng điều đó và sẵn sàng cùng các đối tác của mình đồng hành trên mọi chặng đường phát triển lâu dài, chinh phục những thành công mới”. Vị phó tổng này cùng đội ngũ của mình cũng đồng thời nêu cao quyết tâm cùng các nhà nhượng quyền phá kỉ lục đơn hàng trong mùa siêu sale năm nay.

2-1659690962.jpg

 

Trong buổi hội thảo này, các đại diện phòng ban của BEST Express bao gồm khối kinh doanh nhượng quyền, chăm sóc khách hàng, quản lý chất lượng và kiểm soát rủi ro cũng đã có phần chia sẻ về những cải tiến mới, hỗ trợ nhà nhượng quyền phát triển tốt trong mùa cao điểm. Theo bà Nguyễn Thị Minh Anh – bộ phận kiểm soát chất lượng chia sẻ tỉ lệ đạt KPI giao hàng và lấy hàng gia tăng mạnh, đạt hơn 99% trong các tuần cuối tháng 7. Theo đánh giá tổng quan cho thấy kì vọng của đơn vị riêng khu vực miền Bắc – cụ thể tại Thủ đô Hà Nội sẽ công suất xử lý hơn 200,000 bưu kiện trong dịp sale 8.8 sắp tới là hoàn toàn có thể xảy ra. Đồng thời, dự đoán con số này tiếp tục tăng mạnh, trong các thời điểm sale đặc biệt nửa cuối năm, khi đơn vị gia nhập mở rộng dịch vụ trên các nền tảng Thương mại điện tử mới.

Cũng theo đội ngũ BEST chia sẻ, để hỗ trợ tốt nhất cho các bưu cục nhượng quyền của mình an tâm hoạt động trong mùa cao điểm, đơn vị đẩy mạnh nâng cấp dịch vụ của mình toàn diện. Đơn cử, về phía chăm sóc khách hàng, các chuyên gia cũng chia sẻ về việc nâng cấp hệ thống quản lý khách hàng kế nối trực tiếp với các bưu cục, cùng các chuyên viên chăm sóc khách hàng tại khu vực hỗ trợ trực tiếp cho khách hàng; đồng thời, giám sát các khâu xử lí để giám sát các khâu xử lí được giải quyết nhanh chóng.

3-1659690982.jpg

 

Bên cạnh đó, BEST cũng lắng nghe các nhà nhượng quyền chia sẻ những khó khăn cũng như những đóng góp khi họ là người trực tiếp vận hành, gặp khách hàng và hiểu được những mong muốn của họ nên các chủ bưu cục biết rõ nhất những cải tiến nào có thể giúp quá trình vận hành thuận lợi hơn. Các chủ bưu cục cũng chia sẻ những cách vận hành của mình đến các đối tác khác để cùng chung tay phát triển hệ thống bưu cục vững chắc. Chủ bưu cục Vân Nội chia sẻ “ Chúng tôi mong chờ cuộc họp mặt này để cùng BEST Inc. chia sẻ những định hướng, chuẩn bị cho mùa mua sắm cao điểm nửa cuối năm 2022. Đồng thời, có dịp gặp các chủ bưu cục khác cũng giúp tôi mở mang thêm nhiều điều hay, có thể áp dụng vào việc vận hành của mình để cùng nhau phát triển thương hiệu BEST Express trở lại lựa chọn hàng đầu của khách hàng Việt”.

Trong năm 2022, BEST Inc. Việt Nam tiếp tục đẩy mạnh đầu tư vào hạ tầng công nghệ, các ứng dụng giao hàng thông minh nâng cao trải nghiệm của khách hàng; đồng thời, mở rộng quy mô phát triển các tập khách hàng mới trên các nền tảng Thương mại điện tử mới giúp các đối tác nhượng quyền hưởng lợi trực tiếp phát triển hệ thống bưu cục vững mạnh hơn.

 

 

Thái An

Bạn đang đọc bài viết "BEST Express cùng đối tác nhượng quyền nâng tầm dịch vụ mùa siêu sale 2022" tại chuyên mục Doanh nghiệp. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0937636383hoặc gửi về địa chỉ email (nhipsongdothi.vn@gmail.com).  
#hungthinh