shunshine group

Nữ cán bộ bận họp trong lúc căn nhà bị lửa thiêu rụi

31/05/2023 20:10

Trong lúc đi họp, căn nhà của chị Hà bị cháy nhưng không ai biết. Khi phát hiện sự việc thì đám cháy đã thiêu rụi hoàn toàn ngôi nhà.

Ngày 31/5,  thông tin từ UBND xã Thanh Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình, trên địa bàn vừa xảy ra vụ hỏa hoạn thiêu rụi căn nhà của một cán bộ ở bản Cà Xen gây thiệt hại lớn về tài sản.

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 20h ngày 30/5, thời điểm này một ngọn lửa lớn bốc lên từ nhà của chị Nguyễn Thị Hà (SN 1983) - Trưởng ban công tác Mặt trận bản Cà Xen, xã Thanh Hóa.

Dân sinh - Nữ cán bộ bận họp trong lúc căn nhà bị lửa thiêu rụi

Đám cháy thiêu rụi hoàn toàn ngôi nhà.

Thời điểm xảy ra cháy, chồng chị Hà đang đi rừng, các con đều đến nhà bà ngoại chơi và chị Hà đang đến nhà sinh hoạt cộng đồng để họp về việc triển khai sản xuất vụ lúa hè – thu.

Phát hiện sự việc, hàng xóm đã tri hô và cùng nhau đến ứng cứu, tuy nhiên do ngọn lửa quá lớn đã thiêu rụi ngôi nhà gỗ 3 gian cùng toàn bộ tài sản, vật dụng trong nhà.

Dân sinh - Nữ cán bộ bận họp trong lúc căn nhà bị lửa thiêu rụi (Hình 2).

Gia đình chị Hà có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Được biết, vợ chồng chị Hà có 6 người con đều đang độ tuổi đi học từ bậc học mầm non đến trung học cơ sở và gia đình thuộc hộ cận nghèo. Nguyên nhân cháy bước đầu được xác định do chập điện.

Hiện chính quyền xã Thanh Hóa đã đến thăm hỏi, động viên gia đình và tìm phương án hỗ trợ gia đình chị Hà trong thời gian tới.

Bạn đang đọc bài viết "Nữ cán bộ bận họp trong lúc căn nhà bị lửa thiêu rụi" tại chuyên mục Đời sống. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0937636383hoặc gửi về địa chỉ email (nhipsongdothi.vn@gmail.com).  
#hungthinh