Bệnh viện quận Thủ Đức triển khai app đăng kí khám, tra cứu hồ sơ bệnh án và thanh toán điện tử

19/11/2019 16:33

Trong những năm qua bệnh viện quận Thủ Đức luôn luôn đi đầu trong công tác nâng cao nghiệp vụ chuyên môn và ứng dụng máy móc hiện đại vào công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân xứng đáng với sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo và người dân.

Ngày 18/11/2019, Bệnh viện quận Thủ Đức phối hợp cùng Công ty Cổ phần ứng dụng PKH tổ chức buổi lễ triển khai phần mềm đăng kí khám bệnh trực tuyến, tra cứu hồ sơ bệnh án và thanh toán không dùng tiền mặt.

Bệnh viện quận Thủ Đức triển khai app đăng kí khám, tra cứu hồ sơ bệnh án và thanh toán điện tử - 1

Đây là phần mềm hỗ trợ bệnh nhân thuận tiện trong quá trình khám chữa bệnh với các tính năng vượt trội như: Tạo mới và quản lý hồ sơ khám bệnh dễ dàng, Đặt lịch khám và nhận số thứ tự trực tuyến, Giảm thời gian khám chữa bệnh tại bệnh viện, Thông báo lịch tái khám, Nhiều phương thức thanh toán đa dạng- An toàn và bảo mật thông tin bệnh nhân.

Bệnh viện quận Thủ Đức triển khai app đăng kí khám, tra cứu hồ sơ bệnh án và thanh toán điện tử - 2

Với việc áp dụng công nghệ thông tin vào thực tiễn, phần mềm đăng kí khám chữa bệnh và thanh toán trực tuyến của bệnh viện quận Thủ Đức giúp người sử dụng có thể tải ứng dụng miễn phí về điện thoại di động hoặc máy tính và sử dụng. Ứng dụng cho phép tạo tài khoản bệnh nhân, quản lý hồ sơ, đặt lịch khám, nhắc tái khám và thanh toán trực tuyến.

Ứng dụng được tải về tại: https://thuduc.medpro.com.vn/

Cảnh Bắc/khampha.vn

VS