Xuân Phúc và vợ khóc khi con trai chào đời

12/04/2021 10:00

Sau 2 năm chờ đợi, chạy chữa cả Đông lẫn Tây y, vợ chồng Xuân Phúc òa khóc khi đón con chào đời sáng 6/4.

Nam diễn viên 29 tuổi được đồng hành cùng vợ từ đầu đến cuối hành trình vượt cạn, thấy xót cho vợ khi chịu cơn đau đẻ để con chào đời mạnh khỏe.

Nam diễn viên 29 tuổi được đồng hành cùng vợ từ đầu đến cuối hành trình "vượt cạn", thấy xót cho vợ khi chịu cơn đau đẻ để con chào đời mạnh khỏe.

5h17 phút sáng ngày 6/4, diễn viên Xuân Phúc và vợ Trúc Thanh đã chào đón con trai đầu lòng tại một bệnh viện ở TP HCM. Bé chào đời nặng 3,3 kg và có tên ở nhà là Shin.

"Trước khi con ra đời, tôi rất lo lắng cho vợ vì sợ cô ấy đau đớn, kiệt sức trong lúc rặn đẻ. Tôi thực sự rất run và hồi hộp. Tới khi con chào đời, khóc òa thì cũng là lúc hai vợ chồng tôi cùng khóc với nhau", Xuân Phúc tiết lộ.

Khi bế con trong vòng tay, Xuân Phúc hồi hộp và nhận thấy con là bản sao của mình. "Ngày trước, tôi chỉ có thể xem mặt mũi, thân hình bé qua ảnh siêu âm nên cũng chưa thể tưởng tượng hết trong đầu về dung mạo bé. Tôi nghĩ con sẽ lấy nét của người này một ít, người kia một ít và tới khi đón con, bé giống tôi tới 90% và lấy nét của mẹ khoảng 10 %", anh bổ sung.

Xuân Phúc thú nhận hơi lóng ngóng khi mới bế con và đang bắt kịp với vai trò làm cha.

Xuân Phúc thú nhận hơi lóng ngóng khi mới bế con và đang bắt kịp với vai trò làm cha.

Trước đó, cặp vợ chồng đã trải qua không ít vất vả để có được cậu con trai đầu lòng này. 2 năm liền sau ngày cưới, cả hai phải chạy chữa cả Đông lẫn Tây y để cải thiện sức khỏe, điều chỉnh lối sống. Tới tháng 10/2020, cặp vợ chồng thông báo tin vui lên chức tới fan.

Khi có bầu, Trúc Thanh phải trải qua các thay đổi về cơ thể, bị nghén nặng ở các tháng đầu và tới tháng cuối bị phù chân, cơ thể nặng nề nhưng luôn cố gắng tập thể thao nhẹ nhàng, ăn uống để con phát triển tốt. Còn Xuân Phúc luôn đồng hành, động viên để vợ có được tâm lý tốt, hay giành làm mọi việc nhà để cô không vất vả.

Cậu bé có nhiều nét đẹp của cả ba lẫn mẹ, đang được nuôi bằng sữa mẹ.

Cậu bé có nhiều nét đẹp của cả ba lẫn mẹ, đang được nuôi bằng sữa mẹ.

Diễn viên Xuân Phúc và bà xã bằng tuổi Trúc Thanh đã kết hôn vào ngày 28/10/2018 ở TP HCM và 11/11/2018 ở Hà Nội. Xuân Phúc từng để lại dấu ấn riêng qua các vai diễn Chạm tay vào nỗi nhớ (2013), Trái tim có nắng (2014), Những ngọn nến trong đêm (phần 2), Lật mặt 2 (2016), vai chính trong Cà chớn, anh đừng đi (2019)... Anh cũng tham gia diễn xuất trong các MV Không thể cùng nhau suốt kiếp, Khóc giữa trời mưa.

Hằng Trần

.block_share .vote_article_button{text-decoration:none}.block_share .vote_article_button svg{margin:0;position:static}
Theo ngoisao.net