shunshine group

Tp.HCM: Giải cứu 6 người mắc kẹt trong đám cháy

11/12/2023 12:06

Theo đó, đám cháy bùng phát tại một căn nhà khu trung tâm Tp.HCM khiến 6 người mắc kẹt. Cảnh sát phải sử dụng xe thang để giải cứu người dân ra ngoài an toàn.

Thông tin trên VietNamNet, ngày 10/12, đại diện Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH - Công an Tp.HCM (PC07) cho biết, trên địa bàn quận 10 vừa xảy ra vụ cháy nhà dân lúc rạng sáng và các lực lượng đã kịp thời tiếp cận khống chế đám cháy, giải cứu 6 người mắc kẹt ra ngoài an toàn.

Theo đó, vụ cháy xảy ra vào khoảng 5h30 sáng cùng ngày tại địa chỉ số 426 đường Nguyễn Chí Thanh, phường 6.

Hiện trường vụ hoả hoạn là ngôi nhà ở kết hợp kinh doanh dán decal, dán tem xe nên có nhiều vật dụng dễ cháy, gây khó khăn cho công tác dập lửa.

Bên trong căn nhà, 6 người bị mắc kẹt (3 trẻ nhỏ, một cô gái và 2 người lớn tuổi) dùng một số vật dụng để che mũi, tránh hít khói độc rồi chạy lên ban công tầng 4 chờ hỗ trợ.

Dân sinh - Tp.HCM: Giải cứu 6 người mắc kẹt trong đám cháy

Vụ cháy xảy ra tại ngôi nhà 4 tầng kinh doanh decal, dán tem xe trên đường Nguyễn Chí Thanh, quận 10. (Ảnh: B.L)

Theo VTC News, thông tin từ cảnh sát phòng cháy chữa cháy, vụ cháy xảy ra ở tầng trệt của ngôi nhà. Nhiều vật dụng trong gia đình đã bị thiêu rụi với diện tích cháy khoảng 21m2. Vụ cháy gây mất điện trên diện rộng trong khoảng 15 phút.

Nguyên nhân vụ cháy vẫn tiếp tục được làm rõ.

Trước đó, tối 6/10, một vụ hoả hoạn cũng xảy ra tại ngôi nhà 4 tầng trên đường Minh Phụng (quận 6, Tp.HCM). Vụ cháy này cũng khiến hàng trăm hộ dân bị mất điện, rất may không có thương vong về người.

Quốc Tiệp (Tổng Hợp)

Bạn đang đọc bài viết "Tp.HCM: Giải cứu 6 người mắc kẹt trong đám cháy" tại chuyên mục Đời sống. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0937636383hoặc gửi về địa chỉ email (nhipsongdothi.vn@gmail.com).  
#hungthinh