shunshine group

Toyota Corolla Cross giảm giá tới 65 triệu đồng tại đại lý

31/03/2023 12:12

() - Các khuyến mãi giảm giá của đại lý dành cho Toyota Corolla Cross chủ yếu áp dụng cho 2 phiên bản chạy xăng, bản hybrid vẫn được bán đúng giá.

Dù thường xuyên lọt top xe bán chạy nhất toàn thị trường nhưng đứng trước xu thế tiêu thụ ảm đạm của toàn thị trường,

Toyota Corolla Cross VIN 2023 tuy không khác gì VIN 2022 về thiết kế nhưng được bổ sung thêm một số trang bị như màn hình giải trí 9 inch có kết nối Apple CarPlay/Android Auto không dây, bản V và HEV có thêm cốp điện mở rảnh tay (Ảnh: TMV).

Corolla Cross được nhà phân phối định vị ở phân khúc SUV cỡ C nhưng xét về kích thước, mẫu xe này chỉ nằm ở giữa phân hạng B và C. Mức giá tốt giúp Corolla Cross cạnh tranh được nhiều đối thủ tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, nhiều sản phẩm cũng đang được giảm giá mạnh tại đại lý.

Ví dụ như mẫu SUV cỡ B Hyundai Creta đang được giới tư vấn bán hàng chào bán với mức giảm từ 25 - 50 triệu đồng hay Ford Territory đang được giảm tới 50 triệu đồng tại một số showroom.

Toyota Corolla Cross giảm giá tới 65 triệu đồng tại đại lý - 2

Bản Titanium tầm trung của Ford Territory sau khi giảm có giá bán thực tế chỉ 849 triệu đồng tại đại lý (Ảnh: Ánh Dương).

Toyota Corolla Cross là một trong hai mẫu xe chủ lực của Toyota Việt Nam ngoại trừ mẫu sedan hạng B Vios. Ở năm 2022 vừa qua, mẫu SUV này bán được tổng cộng 21.473 xe, nằm ở vị trí thứ 4 trên top xe bán chạy nhất năm.

Sang năm 2023, sức tiêu thụ của Toyota Corolla Cross tuy có giảm nhưng vẫn bán tốt hơn "người anh em" Vios ở tháng 1 và tháng 2 với doanh số cộng dồn đạt 1.952 chiếc.

Bạn đang đọc bài viết "Toyota Corolla Cross giảm giá tới 65 triệu đồng tại đại lý" tại chuyên mục Xe 360. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0937636383hoặc gửi về địa chỉ email (nhipsongdothi.vn@gmail.com).  
#hungthinh