UNIQLO đánh dấu hành trình 40 năm với Tuần Lễ Cảm Ơn từ 24/05 đến 02/06

UNIQLO chính thức công bố kế hoạch khởi động Tuần Lễ Cảm Ơn (Kanshasai) trên khắp hệ thống 23 cửa hàng bán lẻ và cửa hàng trực tuyến từ ngày 24/05 đến ngày 02/06/2024.

Tuần Lễ Cảm Ơn là sự kiện thường niên của UNIQLO, được tổ chức 2 lần trong năm, nhằm tri ân các khách hàng đã yêu mến và ủng hộ thương hiệu. Sự kiện năm nay mang ý nghĩa đặc biệt khi kỷ niệm 40 năm hiện diện của UNIQLO trên toàn cầu, hứa hẹn loạt ưu đãi mua sắm và quà tặng hấp dẫn. 

Phát biểu tại sự kiện, ông Nishida Hideki, Tổng Giám đốc UNIQLO Việt Nam, chia sẻ: “Năm 1984, UNIQLO khai trương cửa hàng đầu tiên tại vùng ngoại ô Nhật Bản. Sau 40 năm, chúng tôi đã trở thành thương hiệu toàn cầu với hơn 2.400 cửa hàng trên khắp thế giới. Với mục tiêu đặt khách hàng là trọng tâm, chúng tôi luôn tôn trọng văn hóa địa phương của mỗi cửa hàng nơi chúng tôi có mặt, đồng thời nỗ lực mang lại các giá trị cho cộng đồng. Tuần Lễ Cảm Ơn năm nay là dịp để chúng tôi nhìn lại, trân trọng và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả khách hàng đã luôn trọn vẹn tin yêu”.

01-ong-nishida-hideki-tong-giam-doc-uniqlo-viet-nam-phat-bieu-tai-su-kien-1716287680.jpg

Ông Nishida Hideki, Tổng Giám đốc UNIQLO Việt Nam phát biểu tại sự kiện

Giới thiệu bộ sưu tập (BST) UTme! họa tiết mới tôn vinh văn hóa Việt

07-cac-hoa-tiet-trong-bst-utme-moi-1717148404.png

BST UTme! gồm 8 họa tiết tôn vinh văn hóa Việt

Ra mắt nhân dịp Tuần Lễ Cảm Ơn mùa Xuân/Hè 2024, BST UTme! mang đến 8 họa tiết mới, lấy cảm hứng từ nhịp sống, địa danh và món ăn nổi tiếng của Việt Nam. Các thiết kế được sáng tạo bởi hoạ sĩ trẻ Đặng Thái Tuấn và họa sĩ minh họa, Giám đốc sáng tạo người Pháp Clementine Brault.

02-tuan-le-cam-on-la-su-kien-thuong-nien-cua-uniqlo-duoc-to-chuc-2-lan-trong-nam-1-1716287745.jpg
03-tuan-le-cam-on-la-su-kien-thuong-nien-cua-uniqlo-duoc-to-chuc-2-lan-trong-nam-2-1716287760.jpg

Tuần Lễ Cảm Ơn là sự kiện thường niên của UNIQLO được tổ chức 2 lần trong năm

“Dưới góc nhìn của một người yêu Việt Nam, tôi mong muốn các thiết kế của mình sẽ truyền tải đến mọi người tình yêu và nguồn cảm hứng để khám phá những giá trị văn hóa đặc sắc nơi đây. Mỗi mảnh ghép về Việt Nam là một câu chuyện nhỏ. Hy vọng mọi người sẽ yêu thích hành trình trải nghiệm của tôi”, Clementine Brault chia sẻ.

05-hoa-si-tre-dang-thai-tuan-1716287852.JPG

Hoạ sĩ trẻ Đặng Thái Tuấn

Với họa sĩ trẻ Đặng Thái Tuấn, việc hợp tác với UNIQLO là cơ hội để giúp mọi người hiểu hơn về một Việt Nam đổi mới, sáng tạo. “Với tôi, Việt Nam là một đất nước có văn hóa đa dạng, đặc sắc mà nhiều người chưa khám phá hết. Từ góc nhìn của một người trẻ Việt, bằng ngôn ngữ hội họa, tôi muốn mang những điểm thú vị này đến với nhiều người hơn nữa, cả những bạn bè quốc tế để có thể góp phần đưa giá trị văn hóa Việt Nam đến khắp nơi”.

BST sẽ chính thức có mặt tại 4 cửa hàng tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh, bao gồm UNIQLO Đồng Khởi, UNIQLO Saigon Centre (TP.Hồ Chí Minh), và UNIQLO Vincom Phạm Ngọc Thạch, UNIQLO Hoàn Kiếm (Hà Nội) từ ngày 24/05/2024.

hinh-3-qua-tang-binh-giu-nhiet-tien-dung-da-nang-ap-dung-cho-hoa-don-mua-sam-tu-1499k-1716287814.jpg

Quà tặng bình giữ nhiệt tiện dụng, đa năng áp dụng cho hóa đơn mua sắm từ 1499K

Chương trình mua sắm với loạt ưu đãi giới hạn và quà tặng hấp dẫn

Tuần Lễ Cảm Ơn còn mang đến cho khách hàng cơ hội mua sắm các sản phẩm LifeWear được yêu thích mùa Xuân/Hè 2024 với khuyến mãi giới hạn lần đầu tiên áp dụng tại tất cả cửa hàng như dòng áo Polo cho cả gia đình với đa dạng chất liệu từ Dry Pique chuẩn phom, hay AIRism Cotton thoáng mát, sản phẩm áo khoác chống nắng AIRism vải mắt lưới dành cho Nữ, sản phẩm U AIRism Cotton Áo Thun Dáng Rộng Tay Lỡ phù hợp cho cả Nam và Nữ, v.v..

Đặc biệt, trong 3 ngày đầu tiên diễn ra Tuần Lễ Cảm Ơn, từ ngày 24 – 26/05, với hóa đơn mua sắm trị giá từ 1.499.000 đồng, khách hàng sẽ nhận được quà tặng là 01 bình giữ nhiệt tiện dụng, đa năng. (Số lượng có hạn).

Mọi thông tin khác về UNIQLO Việt Nam, vui lòng truy cập: www.uniqlo.com/vn

Trang Instagram chính thức UNIQLO Vietnam: www.instagram.com/uniqlovnam/

Trang Facebook chính thức UNIQLO Vietnam: www.facebook.com/uniqlovnam

Trải nghiệm cửa hàng UNIQLO online qua ứng dụng tại: https://bit.ly/UNIQLOVN-App

Minh Anh

 

Link nội dung: https://nhipsongdothi.vn/uniqlo-danh-dau-hanh-trinh-40-nam-voi-tuan-le-cam-on-tu-2405-den-0206-197466.html