ADHESIVES & TAPE EXPO VIETNAM 2023 – Triển lãm đầu tiên về lĩnh vực chất kết dính và băng keo tại Việt Nam

Từ ngày 15 – 17/11/2023 tại trung tâm Triển lãm SECC - 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh sẽ diễn ra “Triển lãm Quốc tế ngành chất kết dính và Băng Keo tại Việt Nam - ADHESIVES & TAPE EXPO VIETNAM 2023”.

Sản phẩm băng keo, keo và chất kết dính có một vị trí quan trọng trong quy trình sản xuất của tất cả các ngành nghề; không có bất kỳ sản phẩm nào trong môi trường xung quanh của chúng ta không chứa ít nhất một chất kết dính, có thể là nhãn trên chai nước giải khát, lớp phủ bảo vệ ô tô, các cấu hình trên khung cửa sổ…

Ngành hàng trên đã trở thành nhu cầu thiết thực của doanh nghiệp nhằm đáp ứng tốt hơn quá trình hiện đại hóa, công nghiệp hóa đặc biệt là những yêu cầu cao và khắt khe hơn về chất lượng sản phẩm của các nhà đầu tư, người tiêu dùng toàn cầu.

Xuất phát từ thực tế đó, từ ngày 15 – 17/11/2023 tại trung tâm Triển lãm SECC - 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Công ty CP Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam (VIETFAIR) phối hợp với Ủy ban Xúc tiến Mậu dịch Quốc tế Trung Quốc - Phân hội Hoá chất (CCPIT CHEM); Hiệp hội Công nghiệp Keo chất kết dính và băng keo Trung Quốc (CATIA)… tổ chức “Triển lãm Quốc tế Ngành chất kết dính và Băng keo tại Việt Nam - ADHESIVES & TAPE EXPO VIETNAM 2023”.

1-1695821528.jpg
2-1695821540.jpg

Nguyên liệu sản xuất chất kết dính và băng keo

Triển lãm quy tụ hơn 150 gian hàng của hàng trăm thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực này, giới thiệu máy móc công nghệ tiên tiến, các sản phẩm băng keo, nguyên liệu ngành keo - chất kết dính phổ dụng, keo chất kết dính chuyên dùng cho các ngành nghề dệt may, da giầy, sản xuất linh kiện điện tử, viễn thông, điện dân dụng, gỗ và nội thất, thủ công mỹ nghệ, sản xuất công nghiệp, xây dựng, in ấn, bao bì, thực phẩm đóng gói…

Đây là sự kiện chuyên ngành lần đầu tiên về lĩnh vực này được tổ chức tại Việt Nam, đang được các doanh nghiệp sản xuất - thương mại, giới chuyên môn, người tiêu dùng trong nước và quốc tế rất mong đợi.

3-1695821567.jpg
4-1695821579.jpg
hinh-5-1695821591.jpg

Sản phẩm chất kết dính chuyên dùng được ứng dụng hầu hết trong các ngành sản xuất

Trong khuôn khổ triển lãm sẽ diễn ra các buổi tọa đàm, diễn đàn chuyên đề về băng keo, keo chất kết dính, chuyên ngành về công nghiệp hóa chất và các hoạt động tham quan khảo sát mở rộng cơ hội hợp tác kinh doanh, tăng cường giao thương, học hỏi về kinh nghiệm trong sản xuất kinh doanh giữa các doanh nghiệp quốc tế với các nhà máy sản xuất tại khu vực phía Nam.

Ban tổ chức và tin tưởng triển lãm sẽ thực hiện tốt vai trò kết nối giao thương, tăng cường quảng bá, giới thiệu các sản phẩm, nguyên liệu, công nghệ tiên tiến nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, hướng tới mục tiêu đẩy nhanh quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, thúc đẩy đổi mới chuyển giao công nghệ, cải thiện chất lượng sản phẩm và vị thế của Việt Nam trong chuỗi giá trị toàn cầu.

Ban tổ chức có chương trình “TRI ÂN khách tham quan chuyên ngành”, Hỗ trợ chi phí ăn trưa, chi phí lưu trú và đi lại với các đoàn Doanh nghiệp ngoại tỉnh đến tham quan làm việc tại Triển lãm; Chi tiết vui lòng liên hệ Công ty VIETFAIR Hotline: 0976683693 (Mr Tất Thành), Email: tatthanh@vietfair.vn

 

H.C

Link nội dung: https://nhipsongdothi.vn/adhesives-tape-expo-vietnam-2023-trien-lam-dau-tien-ve-linh-vuc-chat-ket-dinh-va-bang-keo-tai-viet-nam-188142.html