shunshine group

Ninh Thuận: Tìm thấy thi thể nam học sinh lớp 6 bị nước cuốn trôi

17/11/2023 00:09

Sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm, thi thể em học sinh lớp 6 ở tỉnh Ninh Thuận bị rơi xuống ao, khi đang trên đường đi học đã được tìm thấy.

Ngày 16/11, tin từ UBND xã Nhơn Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận cho biết, thi thể em T.T. (học sinh lớp 6, Trường THCS Lương Thế Vinh, huyện Ninh Hải) bị rơi xuống ao đã được tìm thấy.

Trước đó, người dân phát hiện xe đạp của em T. dựng trên đường gần khu vực ao Bầu Chùa thuộc thôn Khánh Phước, xã Nhơn Hải, huyện Ninh Hải nhưng không thấy T. đâu nên trình báo chính quyền.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã huy động công an xã phối hợp với lực lượng đặc công nước và người dân tìm kiếm thì vớt được cặp sách của cháu T..

Theo người dân địa phương, sáng ngày 15/11, em T. đang trên đường đi học, thời điểm này trên địa bàn có mưa rất lớn. Có khả năng em T. bị nước cuốn xuống ao khi đang đi qua cầu tràn, vì lúc này lượng nước chảy qua cầu tràn rất lớn.

Đắc Phú

Bạn đang đọc bài viết "Ninh Thuận: Tìm thấy thi thể nam học sinh lớp 6 bị nước cuốn trôi" tại chuyên mục Đời sống. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0937636383hoặc gửi về địa chỉ email (nhipsongdothi.vn@gmail.com).  
#hungthinh