Nạn nhân cuối cùng vụ 4 người nghi ngạt khí trong nhà trọ đã tử vong

19/05/2022 20:59

Sau một ngày điều trị, nạn nhân thứ tư của vụ nghi ngạt khí trong nhà trọ ở Tp.Thủ Đức (Tp.HCM) đã tử vong tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Chiều 19/5, Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, dù các bác sĩ đã tích cực cứu chữa nhưng chị L.T.K.L. (21 tuổi), nạn nhân cuối cùng trong gia đình 4 người bị ngạt khí tại căn phòng trọ trên đường số 6, phường Hiệp Bình Phước, Tp.Thủ Đức (Tp.HCM) đã tử vong vào lúc 15h50 cùng ngày.

Ngày 18/5, chị L. được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu trong hôn mê sâu, sinh hiệu không ổn định, tụt huyết áp.

Sau khi làm xét nghiệm, bác sĩ phát hiện bệnh nhân bị tổn thương não, phù não, tổn thương gan nặng. Đồng thời, bệnh nhân cũng bị tổn thương thận và suy thận cấp…

Trước đó, sáng cùng ngày ngày một số người sống trong dãy phòng trọ trên đường số 6, phường Hiệp Bình Phước (Tp.Thủ Đức), không thấy gia đình ông L.V.K. (45 tuổi) mở cửa phòng đi làm nên nghi xảy ra chuyện không lành.

Mọi người đến gõ cửa, nhưng không thấy ai trả lời. Họ phá cửa phòng, phát hiện ông K. cùng vợ là N.T.L. (44 tuổi), con gái tên L.T.K.L. (21 tuổi) và con trai L.Q.H. nằm bất động, cơ thể tím tái.

Cả nhà ông K. được hàng xóm chở vào bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, ông K. cùng vợ và con trai tử vong, chị L. tiếp tục được cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Dân sinh - Nạn nhân cuối cùng vụ 4 người nghi ngạt khí trong nhà trọ đã tử vong

Khu vực xảy ra sự việc.

Ngay khi nhận được thông tin trình báo, Công an Tp.Thủ Đức, Công an phường Hiệp Bình Phước phối hợp cùng đơn vị nghiệp vụ Công an Tp.HCM có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Được biết, gia đình nạn nhân là người Bình Thuận, thuê trọ ở thành phố Thủ Đức và làm nghề bán cá ở chợ Tân Định, quận 1.

Trưa 19/5, nguồn tin từ Công an Tp.Thủ Đức nhận định nguyên nhân ban đầu, công an nghi ngờ các nạn nhân tử vong do ngộ độc khí CO. Lý do khi xảy ra sự việc, có nhân chứng xác nhận một thành viên gia đình đã dùng vải bịt kín các lỗ thông gió trong phòng trọ để lắp máy lạnh. Tại hiện trường sự việc, các vật dụng nấu nướng trong bếp bốc lên mùi khó chịu, nghi có khí độc.

Hiện Công an Tp.Thủ Đức đang quá trình phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ của Công an Tp.HCM để mở rộng điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Quốc Tiệp (theo Tiền phong, Đại đoàn kết)

Bạn đang đọc bài viết "Nạn nhân cuối cùng vụ 4 người nghi ngạt khí trong nhà trọ đã tử vong" tại chuyên mục Đời sống. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0937636383hoặc gửi về địa chỉ email (nhipsongdothi.vn@gmail.com).  
#hungthinh