Mẹ bỏ đi, bố nghiện rượu tử vong khiến con bại liệt bị chết vì đói

05/12/2021 18:48

Mẹ bỏ đi hàng chục năm, bố uống rượu cảm lạnh tử vong khiến người con trai tật nguyền bị chết vì đói rét.

Tối 3/12, Thượng tá Đặng Đình Tại – Trưởng Công an huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa xác nhận, trên địa bàn xã Thuần Lộc vừa xảy ra vụ 2 bố con tử vong. Quá trình xác minh, điều tra công an xác định vụ việc không có dấu hiệu tội phạm.

Thông tin ban đầu, tối 2/12, do lâu ngày không thấy ông Hoàng Đình Đ. (SN 1958) và con trai là Hoàng Đình D. (SN 2000), trú tại thôn Bộ Đầu, xã Thuần Lộc ra khỏi nhà, nghi có chuyện chẳng lành nên người dân phá cửa xông vào kiểm tra thì tá hóa phát hiện hai bố con đã tử vong từ trước đó.

Cơ quan chức năng và chính quyền địa phương cho biết, sau khi sinh D. (bị bại liệt) thì người vợ bỏ nhà đi khiến ông Đ. một mình gà trống nuôi con. Thời gian gần đây, ông Đ. nghiện rượu và thường xuyên uống rượu say nên việc chăm sóc con không được chu đáo.

Người dân địa phương nghi vấn, khả năng ông Đ. đi uống rượu say về đột tử, khiến người con trai bại liệt không có người chăm sóc nhiều ngày bị đói rét mà chết.

Xác định không có dấu hiệu tội phạm nên cơ quan công an đã bàn giao thi thể cho gia đình phối hợp với chính quyền địa phương mai táng các nạn nhân theo phong tục địa phương.

 

Bạn đang đọc bài viết "Mẹ bỏ đi, bố nghiện rượu tử vong khiến con bại liệt bị chết vì đói" tại chuyên mục Đời sống. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0937636383hoặc gửi về địa chỉ email (nhipsongdothi.vn@gmail.com).  
#hungthinh