Honda Winner X mới có thêm tiện ích, tăng sức cạnh tranh với Yamaha Exciter

26/12/2021 16:34

Mẫu xe côn tay được Honda bổ sung khóa thông minh, cổng sạc USB, tinh chỉnh ống xả thấp hơn giúp Winner X thêm phần hấp dẫn trước đối thủ Yamaha Exciter.

Phiên bản 2022 của Winner X khắc phục được một số chi tiết chưa hợp lý của model trước. Trong đó phần mặt nạ được thiết kế góc cạnh, tạo hình sắc sảo. Đặc biệt là cụm đèn xi-nhan được làm ôm sát vào hai bên hông xe, hạn chế nguy cơ bị gãy hay hư hỏng so với kiểu thiết kế rời trước đây.

Honda Winner X mới có thêm tiện ích, tăng sức cạnh tranh với Yamaha Exciter - 1

Winner X 2022 thay đổi nhỏ về thiết kế, thêm trang bị.

Ngoài ra, ống xả được tinh chỉnh với góc thoát được đặt nghiêng và thấp hơn 20 độ so với trước đây. Nhờ vậy mà người đi phía sau chiếc Winner X 2022 đã không còn xả thẳng vào mặt, gây ảnh hưởng tới xung quanh, đặc biệt là khi đi chậm trong phố đông đúc hay lúc dừng chờ đèn đỏ.

Winner X mới được bán ra với ba phiên bản. Trong đó xe Tiêu chuẩn có 4 màu cùng mức giá 46,09 triệu đồng, trang bị phanh thường. Winner X bản đặc biệt có 3 màu phối nổi bật hơn, trang bị phanh ABS, giá bán 49,99 triệu đồng. Bản Thể thao tương tự vậy nhưng sở hữu màu đỏ-đen, giá 50,49 triệu đồng.

Honda Winner X mới có thêm tiện ích, tăng sức cạnh tranh với Yamaha Exciter - 2

Xe bổ sung smartkey trên cả ba phiên bản Winner X 2022.

Trên hai phiên bản Đặc biệt và Thể thao, Honda còn bổ sung cổng sạc USB. Trong khi đó, chìa khóa thông minh trở thành trang bị tiêu chuẩn cho cả ba phiên bản. Thế hệ smartkey trên Winner X 2022 tích hợp tính năng mã hóa an toàn, cảnh báo chống trộm, tìm vị trí xe, khởi động hệ thống điện. 

Mẫu côn tay của Honda tiếp tục sử dụng động cơ 150 phân khối, trục cam kép DOHC cho công suất 11,5 mã lực tại tua máy 9.000 vòng/ phút. Mô-men cực đại 13,5 Nm tại 6.500 vòng/ phút. Hộp số 6 cấp. Hệ thống làm mát bằng dung dịch. Mức tiêu thụ nhiên liệu trên Nhãn năng lượng là 1,99 lít cho 100 km. 

Với việc tinh chỉnh xe theo hướng lắng nghe người dùng, thêm trang bị nhưng giá không đổi, Winner X 2022 được kỳ vọng sẽ thêm phần hấp dẫn. Đối thủ đáng kể nhất của mẫu xe này là Yamaha Exciter, có thể mạnh khi đi trước trong phân khúc và theo đuổi phong cách thể thao.

Honda Winner X mới có thêm tiện ích, tăng sức cạnh tranh với Yamaha Exciter - 3
Honda Winner X mới có thêm tiện ích, tăng sức cạnh tranh với Yamaha Exciter - 4
Honda Winner X mới có thêm tiện ích, tăng sức cạnh tranh với Yamaha Exciter - 5
Honda Winner X mới có thêm tiện ích, tăng sức cạnh tranh với Yamaha Exciter - 6
Honda Winner X mới có thêm tiện ích, tăng sức cạnh tranh với Yamaha Exciter - 7

Bài và ảnh: Gia An

Bạn đang đọc bài viết "Honda Winner X mới có thêm tiện ích, tăng sức cạnh tranh với Yamaha Exciter" tại chuyên mục Xe 360. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0937636383hoặc gửi về địa chỉ email (nhipsongdothi.vn@gmail.com).  
#hungthinh