#

Cận cảnh dự án Sonasea Vân Đồn của CEO Group

22/09/2022 08:02

Dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City tại Quảng Ninh có quy mô hơn 358 ha là tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng cao cấp dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2022.

Bất động sản - Cận cảnh dự án Sonasea Vân Đồn của CEO Group

Dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City tọa lạc tại xã Hạ Long, huyện Vân Đồn (tỉnh Quảng Ninh) do tập đoàn CEO cũng làm chủ đầu tư với quy mô 358 ha có tổng mức đầu tư lên tới 5.000 tỷ đồng.

Bất động sản - Cận cảnh dự án Sonasea Vân Đồn của CEO Group (Hình 2).

Đây là dự án được đánh giá sở hữu vị trí đặc địa khi phía Tây giáp dự án Sân golf Ao tiên, Phía Bắc giáp đỉnh núi Cái Bầu, phía Đông nam giáp biển ( Vịnh Bái Tử Long), phía Đông Bắc dự án du lịch sinh thái của Công ty TNHH Mai Quyền ( giáp phân khu 8 của dự án Con đường Di sản).

Bất động sản - Cận cảnh dự án Sonasea Vân Đồn của CEO Group (Hình 3).

Dự án được khởi công xây dựng năm 2018 với loại hình chính là biệt thự, nhà phố thương mại, căn hộ condotel. Dự án này dự kiến sẽ hoàn thành trong năm 2022. Trong đó, khu phố thương mại Singapore Shoptel với 192 căn liền kề đã được hoàn thành vào quý II/2022.

Bất động sản - Cận cảnh dự án Sonasea Vân Đồn của CEO Group (Hình 4).

Theo ghi nhận của Người Đưa Tin tháng 9/2022, nằm bên đường tỉnh lộ 334, dự án đã hình thành các dãy nhà phố thương mại hay shophouse và công trình hỗn hợp cao tầng. 

Bất động sản - Cận cảnh dự án Sonasea Vân Đồn của CEO Group (Hình 5).

Nhà phố thương mại cao 5 tầng tạo bộ mặt sầm uất cho tuyến đường. Sau 1 lớp nhà phố thương mại là các trục phố đi bộ phục vụ cho khu phố thương mại.

Bất động sản - Cận cảnh dự án Sonasea Vân Đồn của CEO Group (Hình 6).

Khu biệt thự nghỉ dưỡng vẫn đang trong quá trình thi công.

Bất động sản - Cận cảnh dự án Sonasea Vân Đồn của CEO Group (Hình 7).

Dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City sẽ chia làm 2 loại hình là sản phẩm thương mại và loại hình du lịch. Trong đó, loại hình sản phẩm thương mại là các căn liền kề, Shophouse, Shoptel, Boutique hotel, biệt thự biển, biệt thự đồi, khách sạn và các căn hộ khách sạn.

Bất động sản - Cận cảnh dự án Sonasea Vân Đồn của CEO Group (Hình 8).

Loại hình du lịch gồm bến du thuyền, khu resort, khu vui chơi giải trí, công viên nước, khu công viên rừng và đảo nghỉ dưỡng Sonasea Island Retreat

Bất động sản - Cận cảnh dự án Sonasea Vân Đồn của CEO Group (Hình 9).
Bất động sản - Cận cảnh dự án Sonasea Vân Đồn của CEO Group (Hình 10).

Bên trong dự án vẫn còn nhiều khu đất đang bỏ trống chưa triển khai hoạt động xây dựng.

Bất động sản - Cận cảnh dự án Sonasea Vân Đồn của CEO Group (Hình 11).

Tính tới ngày 30/6/2022, CEO Group sở hữu khối tài sản hơn 7.513 tỷ đồng, là chủ đầu tư của các dự án nhà ở, khu đô thị, khu nghỉ dưỡng,... tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc với 2 thị trường trọng điểm là Vân Đồn (Quảng Ninh) và Phú Quốc (Kiên Giang).

Bất động sản - Cận cảnh dự án Sonasea Vân Đồn của CEO Group (Hình 12).

Đi cùng với sự phát triển hàng loạt sự án bất động sản của mình, quá trình tăng vốn điều lệ cũng được CEO Group thực hiện liên tục kể từ khi lên sàn. Từ mức 342 tỷ đồng được duy trì từ năm 2012 tăng vượt mức 1.000 tỷ đồng vào năm 2016, lên hơn 1.500 tỷ đồng vào năm 2017 và đến ngày 30/6/2022, vốn điều lệ của CEO đạt 2.573 tỷ đồng.

Bất động sản - Cận cảnh dự án Sonasea Vân Đồn của CEO Group (Hình 13).

Cuối tháng 8/2022, CEO Group vừa có nghị quyết về việc thông qua phương án triển khai phát hành cổ phiếu để tăng vốn điều lệ lên 5.146 tỷ đồng. Số tiền thu được từ việc phát hành thêm cổ phiếu sẽ được sử dụng để đầu tư dự án, tăng vốn cho các công ty con và bổ sung vốn lưu động cho hoạt động của công ty. Theo đó, CEO sẽ dành 800 tỷ đồng để đầu tư vào dự án Khu biệt thự cao cấp Sonasea Residence, có tổng diện tích 62,51ha, nằm tại khu phức hợp Bãi Trường, xã Dương Tơ, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Bất động sản - Cận cảnh dự án Sonasea Vân Đồn của CEO Group (Hình 14).

Bên cạnh đó, công ty dự kiến tăng thêm vốn cho CTCP Đầu tư và Phát triển du lịch Vân Đồn 1.000 tỷ đồng để bổ sung vốn lưu động và đầu tư dự án Khu tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City. Đồng thời, công ty cũng tăng thêm vốn cho Công ty TNHH C.E.O Quốc tế 200 tỷ đồng đầu tư và đẩy nhanh dự án Khu đô thị mới CEO Mê Linh.

Bạn đang đọc bài viết "Cận cảnh dự án Sonasea Vân Đồn của CEO Group" tại chuyên mục Bất động sản. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0937636383hoặc gửi về địa chỉ email (nhipsongdothi.vn@gmail.com).  
#hungthinh