shunshine group

Bình Thuận: Tìm thấy thi thể người đàn ông rớt xuống sông mất tích

31/01/2023 20:03

Theo camera an ninh ghi nhận lại, ông X. có ngồi trực tại vựa cá rồi đi ra sông nhưng sau đó không thấy quay về.

Trưa ngày 31/1, thi thể của người đàn ông nghi rơi xuống sông Cà Ty, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận đã được tìm thấy.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận đã trưng cầu giám định pháp y tử thi để làm rõ nguyên nhân cái chết của người đàn ông.

Thông tin ban đầu, tối ngày 27/1, ông N.X, SN 1970, đang làm nhiệm vụ bảo vệ mục tiêu cho vựa cá Bích Thanh ở Cảng cá Phan Thiết thuộc khu phố 7, phường Đức Thắng, Tp.Phan Thiết.

Dân sinh - Bình Thuận: Tìm thấy thi thể người đàn ông rớt xuống sông mất tích

Người dân cùng thợ lặn hỗ trợ tìm kiếm nạn  nhân trước đó.

Theo camera an ninh ghi nhận lại, ông X. có ngồi trực tại vựa cá rồi đi ra sông nhưng sau đó không thấy quay về. Nhiều khả năng ông bị trượt chân rớt xuống sông và được người nhà phát hiện mất tích vào lúc 5h30 ngày 28/1.

Phát hiện vụ việc, người dân lập tức hô hoán, tìm cách cứu người đàn ông và thông báo cho cơ quan chức năng có liên quan.

Dân sinh - Bình Thuận: Tìm thấy thi thể người đàn ông rớt xuống sông mất tích (Hình 2).

Rất đông người dân hiếu kỳ đến xem.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ có mặt phong toả hiện trường, lấy lời khai của những người có liên quan, xác định nguyên nhân vụ việc. Sau hơn 3 ngày tìm kiếm thì đã phát hiện thi thể nạn nhân.

Vụ việc đang được Công an Tp.Phan Thiết điều tra làm rõ.

Bạn đang đọc bài viết "Bình Thuận: Tìm thấy thi thể người đàn ông rớt xuống sông mất tích" tại chuyên mục Đời sống. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0937636383hoặc gửi về địa chỉ email (nhipsongdothi.vn@gmail.com).  
#hungthinh