shunshine group

Bên trong siêu du thuyền trị giá 25 triệu USD của tỷ phú Australia

29/01/2023 16:04

Chiếc du thuyền trị giá 25 triệu USD của tỷ phú Trevor Lee có chiều dài khoảng 55 m và nặng hơn 55 tấn, cùng với nội thất làm bằng gỗ gụ.

sieu du thuyen anh 1

Theo Silver Star Yachting, chiếc siêu du thuyền này thuộc về tỷ phú người Australia Trevor Lee (73 tuổi), và được đặt tên là Keri Lee III - gần giống với tên của vợ ông là nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Keri Craig-Lee.

sieu du thuyen anh 2

Chiếc Keri Lee III dài khoảng 55 m, nặng 55,17 tấn, được sản xuất vào năm 2001 và hiện có giá khoảng 25 triệu USD.

sieu du thuyen anh 3

Siêu du thuyền được thiết kế bởi Claudette Bonville & Associates ở Fort Lauderdale, với phần nội thất truyền thống bằng gỗ gụ và gỗ cây oliu. Keri Lee III sau đó cũng nhận được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi du thuyền đẹp.

sieu du thuyen anh 4

Các đồ gia dụng tiếp xúc với nước như bồn tắm, bồn rửa mặt thì chủ yếu được làm bằng kính và đá cẩm thạch.

sieu du thuyen anh 5

Tuy có diện tích khá rộng, Keri Lee III chỉ phục vụ tối đa 12 hành khách và thêm thủy thủ đoàn để đảm bảo sự riêng tư và thoải mái nhất.

sieu du thuyen anh 6

Khoang trước của du thuyền là các cabin dành cho khách, còn khoang sau của du thuyền là khu ăn uống và tiếp khách ngoài trời.

sieu du thuyen anh 7

Ngoài ra, du thuyền còn có đầy đủ các dịch vụ tiện ích khác như spa, phòng xông hơi, bể ngâm nước nóng và phòng gym.

sieu du thuyen anh 8

Du khách cũng có thể tận hưởng các trò chơi trên biển như lướt sóng, lướt ván, lặn biển hay chèo thuyền kayak.

sieu du thuyen anh 9

Vào năm 2009, siêu du thuyền đã được tân trang lại và nâng cấp hệ thống máy hoạt động, đặc biệt là lắp đặt thêm bộ ổn định tốc độ và trang trí lại nội thất bên trong.

sieu du thuyen anh 10

Đến năm 2016, du thuyền tiếp tục được nâng cấp và bổ sung thêm dàn đèn chiếu dưới nước, thay mới động cơ máy cũng như lắp đặt thêm hệ thống giải trí kết nối Internet và hệ thống điều hòa.

sieu du thuyen anh 11

Hiện tại, tỷ phú Trevor Lee đang cho thuê siêu du thuyền này với giá khoảng 365.000 USD/ tuần.

Độc giả Zing có thể tìm đọc thêm các cuốn sách hay về doanh nhân, câu chuyện kinh doanh, khởi nghiệp, vượt qua khó khăn, kinh nghiệm quản trị... tại Tủ sách doanh nhân. Những cuốn sách được chia sẻ bởi các doanh nhân nổi tiếng thế giới như Bill Gate, Warren Buffett, Elon Musk...

Bạn đang đọc bài viết "Bên trong siêu du thuyền trị giá 25 triệu USD của tỷ phú Australia" tại chuyên mục Bất động sản. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0937636383hoặc gửi về địa chỉ email (nhipsongdothi.vn@gmail.com).  
#hungthinh