Vợ chồng Kiều Linh - Mai Sơn phát quà từ thiện cho bệnh nhân nghèo

11/09/2019 18:30

Dù bận rộn với lịch diễn, hai vợ chồng vẫn dành thời gian đến Bệnh viện Ung bướu TP.HCM để cùng chung tay phát quà trung thu sớm cho trẻ em nghèo.

Ngoài thời gian dành cho công việc nghệ thuật và kinh doanh, vợ chồng diễn viên hài Kiều Linh - Mai Sơn còn khiến khán giả ngưỡng mộ bởi những nghĩa cử cao đẹp cho người khó khăn. Mới đây, cặp sao dành thời gian đến Bệnh viện Ung bướu TP.HCM để phát quà trung thu sớm cho trẻ em nghèo. Đây là kế hoạch được bộ đôi diễn viên lên từ trước đó với mong muốn san sẻ chút khó khăn, mang không khí Tết Trung thu đến với những mảnh đời bất hạnh, đặc biệt là trẻ em.

Vợ chồng Kiều Linh - Mai Sơn phát quà từ thiện cho bệnh nhân nghèo - Ảnh 1

 

Có mặt tại bệnh viện, 2 nghệ sĩ diện trang phục giản dị, ân cần phát những món quà nhỏ cho các bệnh nhân. Tạm gác hào nhoáng của ánh đèn sân khấu, Kiều Linh và Mai Sơn thoải mái trò chuyện, giao lưu và động viên mọi người giữ tinh thần lạc quan để chống chọi với bệnh tật. Đặc biệt, nữ nghệ sĩ cũng không kiềm được xúc động khi lắng nghe những câu chuyện đời của những bệnh nhân nơi đây.

Vợ chồng Kiều Linh - Mai Sơn phát quà từ thiện cho bệnh nhân nghèo - Ảnh 2

 

“Có dịp gặp gỡ, trò chuyện cùng mọi người mới thấy mình vẫn còn may mắn lắm. Trong hoàn cảnh thiếu thốn, mọi người vẫn giữ cho mình sự lạc quan, vui vẻ thì rất đáng trân trọng. Đó là lý do tôi với bà xã, dù bận rộn cỡ nào vẫn luôn dành thời gian ưu tiên cho những hoạt động thiện nguyện. Với tôi, đó là lúc bản thân cho đi nhưng cũng nhận lại nhiều bài học đắt giá”, Mai Sơn tâm sự.

Vợ chồng Kiều Linh - Mai Sơn phát quà từ thiện cho bệnh nhân nghèo - Ảnh 3

 

Về phía Kiều Linh, nữ diễn viên cho biết cô không khỏi xúc động khi chứng kiến hình ảnh những mảnh đời bất hạnh vẫn đang lạc quan chống chọi với bệnh tật. “Tôi từng trải qua trong đói nghèo, lớn lên trong khó khăn nên hơn ai hết, tôi hiểu được những vất vả, lo toan mà những con người nơi đây phải trải qua. Họ không chỉ lo nỗi lo cơm áo gạo tiền, họ còn bị gánh nặng về sức khỏe. Vậy mà ở họ vẫn giữ được tinh thần lạc quan với nụ cười tươi khiến tôi rất ngưỡng mộ", cô chia sẻ.

Vợ chồng Kiều Linh - Mai Sơn phát quà từ thiện cho bệnh nhân nghèo - Ảnh 4

 

Kiều Linh cũng cho biết có thể trên sân khấu, cô là một diễn viên hài, mang tiếng cười cho khán giả. Nhưng một khi đã quyết định làm từ thiện, cô muốn mọi người hãy xem mình là một người dân thường, san sẻ chút may mắn bản thân có được cho người khác. Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ cũng bộc bạch, vốn từng xuất thân từ nghèo khó nên rất hiểu và muốn chia sẻ thật nhiều đến những hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật. Vì thế, nữ nghệ sĩ đã lập một quỹ từ thiện mang tên "Kiều Linh chân ngắn" để dành sự ưu tiên để hỗ trợ chính là: Trẻ em, người già, và... chó mèo. 

Vợ chồng Kiều Linh - Mai Sơn phát quà từ thiện cho bệnh nhân nghèo - Ảnh 5

 

Kiều Linh và Mai Sơn là bộ đôi diễn viên hài ăn ý trên các sân khấu. Với cách diễn xuất khôn khéo, thông minh, cả hai được khán giả yêu mến. Bên cạnh việc hoạt động nghệ thuật, 2 nghệ sĩ cũng dành thời gian tham gia các dự án thiện nguyện. Cả hai cho biết sẽ tiếp tục tham gia, kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, việc tiếp tục cống hiến với nghề cũng là cách 2 nghệ sĩ đang hướng đến để tri ân khán giả.

Ảnh: Thành Luân

Theo doanhnhan.vn