Tuấn Trần: 12 giờ đêm ra nghĩa địa ngồi bên mộ ba rồi ngủ luôn ở đó!

11/07/2019 08:30

"Ba em mất năm 42 tuổi, lúc đó em còn nhỏ. Do rượu bia với thuốc lá nhiều nên ba em mất", Tuấn Trần chia sẻ.

Mới đây, một đoạn clip quay lại cảnh hậu trường chương trình Người bí ẩn đã được phát trên kênh chính thức của chương trình.

Trong clip, Tuấn Trần đang chuẩn bị một hộp đồ ăn lớn rồi đem tới cho Việt Hương, với vẻ quan tâm, ân cần.

Tuấn Trần: 12 giờ đêm ra nghĩa địa ngồi bên mộ ba rồi ngủ luôn ở đó! - Ảnh 1.

Việt Hương nhìn thấy hộp đồ ăn liền tỏ ra nghi ngờ rồi nói: "Nó xạo đó mọi người. Tôi tưởng nó thương yêu gì tôi, nó quản lí luôn việc cho tôi ăn. Trai đẹp mà.

Hari Won nhận đẹp đôi với Trường Giang, Trấn Thành nói: Bị mù màu à, ngang ngược!

Tôi mê trai, tôi định vồ vập, đè nó ra cảm ơn. Hóa ra đây là đồ ăn của ban tổ chức. Của ban tổ chức mà nó lấy ra nó mời tôi. Nó đẹp rồi nó còn xạo nữa thì con gái nào chịu nổi".

Tuấn Trần bị Việt Hương bóc mẽ, liền cười thú nhận: "Đúng rồi, cái này của ban tổ chức đó chị".

Nói rồi, Việt Hương cầm dĩa xiên một miếng dứa lên ăn. Tuấn Trần thấy vậy liền bảo Việt Hương ăn thêm muối tôm, nhưng cô từ chối và nói: "Muối tôm chị không ăn được. Chị ăn chay. Chị ăn chay được 49 ngày rồi".

Tuấn Trần nghe Việt Hương nhắc đến chuyện ăn chay bỗng nhớ tới ba mình, liền chia sẻ: "Ba em cũng vậy. Ba em mất, em cũng ăn chay 4 tháng liền".

Tuấn Trần: 12 giờ đêm ra nghĩa địa ngồi bên mộ ba rồi ngủ luôn ở đó! - Ảnh 3.

Tới đây, không khí bỗng trầm xuống, Việt Hương hỏi nguyên nhân vì sao ba Tuấn Trần mất thì anh trả lời: "Ba em mất do bệnh gan với bệnh phổi. Ba em mất năm 42 tuổi, lúc đó em còn nhỏ. Do rượu bia với thuốc lá nhiều nên ba em mất".

Nghe xong, Việt Hương ôm chầm lấy Tuấn Trần để đồng cảm. Cô nói: "Chị cũng không có ba. Những người không có ba chia sẻ với nhau. Chị là mất cả ba lẫn mẹ luôn. Bởi vậy nên chị phải chịu một nỗi đau khủng khiếp hơn".

Tuấn Trần xúc động chia sẻ thêm: "Hồi xưa em còn trẻ con, nên ba mất em không khóc. Tính em không muốn khóc trước mặt mọi người. Em còn bị một cái rất biến thái là 12 giờ đêm ra ngoài nghĩa địa ngồi bên mộ ba rồi ngủ luôn ở đó với ba.

Lúc đó, em không biết sợ ma. Em chỉ nghĩ, bây giờ ba mình nhà ở đó thì mình đến chơi với ba thôi".

Tuấn Trần: 12 giờ đêm ra nghĩa địa ngồi bên mộ ba rồi ngủ luôn ở đó! - Ảnh 4.

Việt Hương nghe xong xúc động nói: "Vốn là hai chị em tôi định quay một clip gì vui vui. Nhưng tôi ăn chay nên Tuấn mời đồ ăn tôi không ăn, rồi Tuấn chia sẻ về câu chuyện của Tuấn.

Chúng tôi cùng một nỗi niềm là mất ba, nhưng Tuấn thì khủng khiếp hơn khi đi ra ngoài một của ba để ngủ với ba vào lúc 12 giờ đêm.

Kỉ niệm này rất đẹp luôn. Khi mình mất mát thì mình mới cảm giác được, lúc còn thì không thấu hiểu. Tôi rất sợ nhìn thấy đàn ông khóc nhưng thấy Tuấn như vậy thì tôi cũng khóc rồi".

Theo soha.vn