Trấn Thành: Tôi nói thẳng với mẹ vợ "con không thể ở với người phụ nữ này được nữa"

22/11/2020 06:30

"Nói thẳng ra, tôi ở với Hari Won nhiều cái ức chế lắm. Sau nhiều năm ở với Hari Won đến giờ tôi gần thành tiên rồi" – Trấn Thành nói.

Hari Won và Trấn Thành được biết đến là một cặp đôi nổi tiếng và khá hạnh phúc trong showbiz. Tuy nhiên, giữa cả hai vẫn có nhiều lúc giận dỗi, cãi nhau, gây lộn tới mức căng thẳng.

Tại chương trình Vô lăng tình yêu tuần này, Trấn Thành đã lần đầu kể lại chuyện Hari Won lên cơn co giật, méo mồm ở sân bay, phải đưa vào bệnh viện cấp cứu, nguyên nhân vì cãi nhau với anh.

Trấn Thành: Tôi nói thẳng với mẹ vợ con không thể ở với người phụ nữ này được nữa - Ảnh 1.

Chính vì chuyện đó nên Trấn Thành đã dần thay đổi bản thân để thích nghi hơn, không còn cãi nhau nữa. Anh nói:

Thanh Hà: Bị kỳ thị, phải đi làm phụ bếp, sản xuất bật lửa và nỗi đau tạo ra đẳng cấp ngôi sao lớn

"Tôi từng nói với mọi người về chuyện Hari Won lên cơn co giật, méo mồm và ngất xỉu ở sân bay vì hạ canxi, nguyên nhân do cãi nhau với tôi.

Sau lần bị co giật đó, tôi và Hari Won không bao giờ cãi nhau nữa kể từ đó đến nay.

Tôi nói thật, tính cả thời gian yêu nhau và cưới nhau đến giờ, tôi quen Hari Won cũng được hơn 4 năm rồi. Trong hơn 4 năm yêu nhau, chúng tôi chỉ gây lộn, cãi nhau nửa năm đầu".

Trấn Thành tiết lộ: "Trong nửa năm đầu mới cưới, tôi và Hari Won cãi nhau to tới mức, tôi tức giận, trả vợ về cho mẹ của cô ấy.

Tôi nói thẳng với mẹ vợ: "Con không ở với người phụ nữ này được nữa". Nói xong, tôi bước ra khỏi cửa. Lúc đó, Hari Won cũng chạy tới níu giữ tôi lại.

Trấn Thành: Tôi nói thẳng với mẹ vợ con không thể ở với người phụ nữ này được nữa - Ảnh 3.

Sau lần cãi nhau đỉnh điểm đó, chúng tôi hiểu nhau hơn. Từ đó đến nay phải hơn ba năm rồi vợ chồng tôi chưa gây lộn, cãi nhau lần nào nữa. Tôi sợ cãi nhau, gây lộn lắm rồi.

Tôi không gây lộn với Hari Won không phải vì sợ cô ấy tụt canxi rồi lên cơn co giật nữa. Tôi chỉ đơn giản tìm được cách kiềm chế bản thân. Tôi nhận thấy việc gây lộn với nhau không giải quyết được điều gì hết.

Nói thẳng ra, tôi ở với Hari Won nhiều cái ức chế lắm. Sau nhiều năm ở với Hari Won đến giờ tôi gần thành tiên rồi".

Tuy nhiên, Trấn Thành cũng thừa nhận: "Và tất nhiên, Hari Won ở với tôi cũng nhiều cái ức chế riêng. Tôi có thể là một người rất đáng yêu nhưng cũng có nhiều chướng khí của tôi".

Trấn Thành: Tôi nói thẳng với mẹ vợ con không thể ở với người phụ nữ này được nữa - Ảnh 4.

Dương Triệu Vũ nghe vậy liền lên tiếng: "Cái đó ai cũng biết rồi anh ạ".

Khả Như cũng nói: "Việc anh Trấn Thành khó chịu thế nào bạn bè chúng tôi biết hết chứ không cần vợ anh phải nói ra nữa".

Theo soha.vn