Thành phố đang làm tất cả vì người dân

11/09/2019 18:30

Thông tin trên được Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội Trần Xuân Hà tái khẳng định tại Hội nghị Giao ban Báo chí Thành ủy chiều 10/9 trước câu hỏi của phóng viên các cơ quan báo chí về khắc phục hậu quả sau vụ cháy tại Công ty Rạng Đông.

Theo Phó Trưởng ban Tuyên Giáo Thành ủy Hà Nội Trần Xuân Hà cho biết: Vụ cháy xảy ra tại Công ty Cổ phần Bóng đến phích nước Rạng Đông, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân là sự cố đáng tiếc và là lần đầu tiên một vụ cháy có liên quan đến thủy ngân.

Lãnh đạo Thành phố đã và đang chỉ đạo quyết liệt các cơ quan chức năng của Thành phố cùngvào cuộc để khắc phục một cách hiệu quả nhất hậu quả của vụ cháy gây ra, trong đó nhiệm vụ chăm lo, bảo vệ sức khỏe và cuộc sống của người dân luôn được quan tâm và đặt lên ưu tiên hàng đầu.

Phó Trưởng ban Tuyên Giáo Thành ủy Hà Nội Trần Xuân Hà phát biểu

Phó Trưởng ban Tuyên Giáo Thành ủy Hà Nội cũng thông tin thêm, “Trong những ngày qua, các cơ quan chức năng của thành phố đã có sự phối hợp và vào cuộc chặt chẽ.

Đặc biệt, Sở Tài nguyên và Môi trường đôn đốc, giám sát các đơn vị thực hiện theo chức năng, nhiệm vụ được giao để sớm báo cáo kết quả về UBND thành phố, công khai, minh bạch trước nhân dân.

Sở Y tế chăm lo bảo vệ sức khỏe cho người dân, Các đơn vị, ban ngành của Thành phố đến thăm hỏi, động viên như Ủy ban MTTQ Thành phố Hà Nội...

Theo ông Trần Xuân Hà, hiện nay các cơ quan chức năng đang tích cực phối hợp vào cuộc; đang điều tra đánh giá lại những nội dung xung quanh khu cháy này nếu có gì mới sẽ cung cấp ngay cho cơ quan báo chí để người dân hiểu và cùng chung tay với Thành phố.

Qua đây, “Chúng tôi mong muốn các cơ quan báo chí tuyên truyền tạo sự đồng thuận để người dân hiểu, phối hợp thật tốt với cơ quan chức năng, để cùng khắc phục hậu quả. Thành phố đang nỗ lực hạn chế thấp nhất những tác hại nếu có do vụ cháy gây ra”, Phó Trưởng ban Tuyên Giáo Thành ủy Hà Nội bày tỏ.

Lan Chi

Theo tbdn.com.vn