Thanh Duy áy náy vì không đến thăm khi Khả Như bị bỏng

13/02/2020 11:30

Nam ca sĩ lên tiếng xin lỗi về việc không đến thăm Khả Như khi cô bị bỏng vì anh có lịch đi diễn.

Giải mã tri kỷ số phát sóng những ngày đầu năm mới có sự xuất hiện đặc biệt của Thanh Duy và Liêu Hà Trinh - 2 người bạn thân nhất của MC Khả Như.

Đây cũng là lần đầu tiên, MC Khả Như xuất hiện trên sân khấu không chỉ với tư cách là MC dẫn dắt chương trình mà còn với vai trò là một người bạn tri kỷ của Liêu Hà Trinh và Thanh Duy. Chính vì vậy, cô chia sẻ rất nhiều kỷ niệm vui nhộn, khó quên khi bắt đầu thân thiết với 2 người bạn từ cách đây 5 năm.

Thanh Duy áy náy vì không đến thăm khi Khả Như bị bỏng - Ảnh 1

Bộ 3 Thanh Duy - Khả Như và Liêu Hà Trinh chia sẻ nhiều kỷ niệm về nhau trên sóng truyền hình.

Cơ duyên đưa 3 nghệ sĩ đến gần nhau chính là khi tham gia chương trình Cùng nhau tỏa sáng. Thanh Duy và Khả Như đã cùng dìu dắt Liêu Hà Trinh để cô vượt qua những giới hạn của bản thân, khiến cô tự tin hơn khi hát, khi diễn trên sân khấu và chính tác giả của Tự tình lúc không giờ cũng thừa nhận điều này.

Liêu Hà Trinh và Khả Như còn thân thiết đến mức từng ở chung nhà có nhiều kỉ niệm dở khóc dở cười như lần nhà Khả Như bị trộm. “Lúc đó mình đang sắp diễn một cảnh quan trọng lắm trong vở Chuyện tình Băng Cốc thì Trinh gọi điện thông báo mình bị trộm. Nhưng lúc đó Như chỉ hỏi lại mấy cái túi hiệu có mất không”, Khả Như kể lại. Còn Liêu Hà Trinh cho biết cô quyết định không khóa cửa sau vụ trộm đó vì chẳng còn gì để mất cả.

Thanh Duy lại “trách yêu” hai cô em thân thiết vì bản thân luôn có quà tặng cho họ vào những dịp đặc biệt nhưng anh thì chưa nhận được gì. Liêu Hà Trinh từng nhận được 2 chai nước hoa hàng hiệu từ đàn anh. Còn Khả Như cũng được Thanh Duy chuyển khoản 1 triệu thăm nom lúc cô bị bỏng. Ngoài ra, anh còn "vạch tội" Khả Như và Liêu Hà Trinh khi đối xử với mình không tốt, không đảm đang nấu cho anh được một bữa ăn dù anh đã năn nỉ từ trước.

Thanh Duy áy náy vì không đến thăm khi Khả Như bị bỏng - Ảnh 2

Thanh Duy nói lời cảm ơn vì Khả Như, Hà Trinh đã xuất hiện trong cuộc đời anh. 

“Đến thời điểm này mà nói là chúng tôi cho nhau được gì thì chúng tôi cho nhau được sự bình yên. Chúng tôi xây dựng một ốc đảo mà ở nơi đó chúng tôi được là chính mình, thoải mái cùng nhau và thể hiện được cá tính của từng đứa. Chúng tôi giữ ốc đảo đó là điểm bí mật riêng của chúng tôi và biết chắc rằng dù có chuyện gì xảy ra thì vẫn sẽ có 2 người còn lại”, cả 3 cùng quan điểm.

Đến cuối chương trình, Thanh Duy vẫn áy náy về việc không đến thăm Khả Như khi cô bị bỏng vì anh có lịch đi diễn. Anh cũng nghẹn ngào nói lời cảm ơn 2 cô em thân thiết: “Cảm ơn Khả Như, cảm ơn Hà Trinh đã xuất hiện trong thời gian đẹp nhất của cuộc đời anh. Cảm ơn đã ở bên cạnh thấu hiểu, chia sẻ thậm chí dạy đời anh nữa. Anh cũng xin lỗi vì lúc em bị bỏng anh đã không tới thăm”.

Liêu Hà Trinh khẳng định luôn tin vào tình bạn đẹp của cả 3 và có cảm giác được che chở, được động viên, cả Khả Như cũng vậy. “Mình phải cảm ơn nhau vì lúc nào mình nhớ lại cũng toàn kỉ niệm đẹp, chẳng có kỉ niệm gì thắt lòng”, Liêu Hà Trinh trải lòng. 

Theo doanhnhan.vn