"Thần y" Choi Ju-young thông báo tin vui về chấn thương của Đình Trọng

02/11/2019 09:30

Chiều nay 30/11, trước buổi tập thứ hai của ĐTQG Việt Nam để chuẩn bị cho hai trận đấu quan trọng tại vòng loại World Cup 2022 với UAE và Thái Lan, cầu thủ chạy cánh Nguyễn Trọng Hoàng đã có những chia sẻ về quá trình tập luyện cũng như quyết tâm cao độ của toàn đội: "Toàn đội đang có tâm lý vô cùng thoải mái. Anh em đang cố gắng tập luyện và quyết tâm giành được những kết quả tốt nhất trước UAE và Thái Lan".

Thể thao - 'Thần y' Choi Ju-young thông báo tin vui về chấn thương của Đình Trọng

Trọng Hoàng khẳng định toàn đội đang có tâm lý thoải mái và sẵn sàng thi đấu 100% sức lực trước UAE và Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022. 

"Qua trận đấu trên sân của Thái Lan, HLV Park Hang-seo đã chỉ dạy cho hàng phòng ngự cách di chuyển để khóa ngòi nổ của các cầu thủ Thái Lan. Các cầu thủ cố gắng tiếp thu để chuẩn bị đối đầu với họ. HLV Nishino đã chi dạy cho ĐTQG Thái Lan, họ có nhiều tiến bộ trong thời gian qua. Tuy nhiên ĐTQG Việt Nam cũng tìm được những điểm yếu, hay mắc sai sót của họ để tấn công vào đó", Trọng Hoàng tiết lộ.

Cầu thủ thuộc biên chế Viettel FC cũng chia sẻ: "Nếu được chọn vào U22 Việt Nam ở SEA Games lần này thì tôi kỳ vọng và mong muốn mang vinh quang về cho bóng đá Việt Nam".

Cũng trong buổi chiều 30/10, "thần y" Choi Ju-young cũng đã thông tin về tình hình hồi phục chấn thương của trung vệ Trần Đình Trọng.

Ông cho biết trung vệ của ĐTQG Việt Nam đang hồi phục rất tốt và nếu cứ tiến triển tích cực như vậy thì anh hoàn toàn có khả năng tham dự SEA Games 30: "Có thể nói, trong thời gian qua, Đình Trọng đã rất nỗ lực, khát khao để có thể hồi phục sớm, tham gia SEA Games 30. Tôi cũng rất cố gắng làm việc để hiện thực hóa mục tiêu đó của cậu ấy".

Thể thao - 'Thần y' Choi Ju-young thông báo tin vui về chấn thương của Đình Trọng (Hình 2).

Bác sĩ chia sẻ với các Phóng viên, "thần y" Choi Ju-young về tình hình hồi phục chấn thương của trung vệ Trần Đình Trọng.

"Chúng tôi có chung quyết tâm là làm sao để Đình Trọng phục hồi trong thời gian sớm nhất. Đến hôm nay, chấn thương của cậu ấy đã cải thiện rất nhiều. Đình Trọng đã có thể tập ở trên sân những bước đầu tiên. Chúng tôi không thể nói chính xác Đình Trọng đã phục hồi bao nhiêu phần trăm. Đối với cầu thủ Hàn Quốc, họ cần khoảng 6 tháng để có thể chơi bóng được".

"Chúng tôi không chắc chắn, song mục tiêu của Đình Trọng là dự SEA Games sắp tới nên đội ngũ y tế đã và đang cố gắng hết sức. Hiện nay, chúng tôi đều báo cáo tiến độ bình phục chấn thương của Đình Trọng với HLV Park mỗi ngày. Cách nhìn nhận của bác sĩ và người làm công tác huấn luyện khác nhau. Do đó, tôi chỉ cố gắng hết sức mình và thực tế đã chứng minh điều này mang lại hiệu quả", bác sĩ người Hàn Quốc kết luận. 

Đàm Linh - Nguyễn Quỳnh

Theo www.nguoiduatin.vn