Thái Như Ngọc trao giải Người đẹp Nhân ái, khen mặt mộc Đỗ Thị Hà

21/11/2020 20:30

"Hà ngoài đời, trước khi trang điểm không khác khi lên sân khấu. Cô ấy tỏa sáng nhưng rất nhẹ nhàng, đúng như những gì người ta hình dung về Hoa hậu Việt Nam", Thái Như Ngọc nói.

Thái Như Ngọc trao giải Người đẹp Nhân ái, khen mặt mộc Đỗ Thị Hà  - Ảnh 1.

Tối 20/11, Thái Như Ngọc xuất hiện tại chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 với vai trò người tài trợ, đồng hành trao giải Người đẹp Nhân ái. Xuất hiện trong chiếc đầm dạ hội, Như Ngọc kiêu sa khoe vai trần, ngực đầy cùng chân dài nuột nà.

Thái Như Ngọc trao giải Người đẹp Nhân ái, khen mặt mộc Đỗ Thị Hà  - Ảnh 2.

Chứng kiến thời khắc quan trọng nhất của cuộc thi, Thái Như Ngọc xúc động chia sẻ: "14h chiều ngày hôm qua, Ngọc ngồi trang điểm đối diện Đỗ Thị Hà. Lúc ấy, Ngọc bị lôi cuốn bởi nét đẹp của cô ấy và tự nhủ: Cô gái này sẽ đoạt thứ hạng cao...".

Thái Như Ngọc trao giải Người đẹp Nhân ái, khen mặt mộc Đỗ Thị Hà  - Ảnh 3.

"Đỗ Thị Hà ngoài đời, trước khi trang điểm không khác khi lên sân khấu. Cô ấy tỏa sáng nhưng rất nhẹ nhàng, đúng như những gì người ta hình dung về Hoa hậu Việt Nam", Thái Như Ngọc nói.

Thái Như Ngọc trao giải Người đẹp Nhân ái, khen mặt mộc Đỗ Thị Hà  - Ảnh 4.

Đánh giá về tân hoa hậu, mỹ nhân Đà Lạt cho biết: "Tân hoa hậu không chỉ là một cô gái xinh đẹp mà còn là một cô gái có trình độ có văn hóa. Ngọc tin là cô ấy nhất định sẽ là một hoa hậu tỏa sáng với trình độ và kiến thức cũng như với nhan sắc của mình. Cô ấy thật sự rất xứng đáng".

Thái Như Ngọc trao giải Người đẹp Nhân ái, khen mặt mộc Đỗ Thị Hà  - Ảnh 5.

Riêng với Thái Như Ngọc, đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 còn làm sống lại trong cô ký ức về cuộc thi Nữ hoàng Trang sức 2007.

Thái Như Ngọc trao giải Người đẹp Nhân ái, khen mặt mộc Đỗ Thị Hà  - Ảnh 6.

"Đó là một cảm xúc dường như không bao giờ phai được trong lòng Ngọc. Mỗi lần chứng kiến một cuộc thi nhan sắc, giây phút đăng quang không chỉ các thí sinh hồi hộp, Ngọc cảm thấy mình như người trong cuộc vậy" – người đẹp tâm sự.

Thái Như Ngọc trao giải Người đẹp Nhân ái, khen mặt mộc Đỗ Thị Hà  - Ảnh 7.

Thái Như Ngọc bày tỏ, các cuộc thi nhan sắc luôn là kỷ niệm đẹp trong lòng các cô gái. Nhưng điều quan trọng nhất là chặng đường sau này, các người đẹp cần chứng tỏ mình xứng đáng với những gì ban tổ chức, khán giả tin tưởng trao tặng.

Thái Như Ngọc trao giải Người đẹp Nhân ái, khen mặt mộc Đỗ Thị Hà  - Ảnh 8.

"Đồng hành cùng các hoạt động xã hội, giúp đỡ những mảnh đời nghèo khó, trau dồi tài năng, đạo đức của mình mới là chặng đường dài các người đẹp phải đi chứ không phải mọi việc chỉ dừng lại ở đêm chung kết" – Thái Như Ngọc nhận định.Theo soha.vn