Thái Nhã Vân tuyên bố “ngưng nude” vì lý do này

05/10/2019 18:00

"Mỹ nhân ảnh nude" cho biết đã đến lúc “ngừng lại để bước sang con đường mới".

Thái Nhã Vân sinh năm 1988. Cô đến với showbiz Việt vào năm 2012, cô cũng từng tham gia nhiều vai trò như làm người mẫu, diễn hài kịch, làm MC... Người đẹp cũng góp mặt trong nhiều phim như: Trái tim sám hối, Không thể ngừng yêu, Vũ khúc trong đêm, Hương sầu riêng… 

Năm 2013, Thái Nhã Vân ồn ào với bộ ảnh “Nude để thiền" do cô thực hiện cùng một vị sư có tên Huệ Phong ở Vũng Tàu bị tung lên mạng đã khiến dư luận dậy sóng trong một thời gian dài. Sau scandal, Thái Nhã Vân chuyển sang Na Uy sinh sống và bắt đầu lại với nhiều dự án mới, đặc biệt là những hoạt động với vai trò người mẫu ảnh nude.

Năm 2016, Thái Nhã Vân đạt Á hậu 2 trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam toàn cầu. Năm 2018, cô tiếp tục giành Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Doanh nhân Việt Nam Thế giới 2018.

Thái Nhã Vân tuyên bố “ngưng nude” vì lý do này - Ảnh 1

Thái Nhã Vân trở lại đằm thắm và kín đáo hơn. 

Dù nhắc đến công việc người mẫu ảnh khoả thân nghệ thuật, nhiều người vẫn chưa có cái nhìn thiện cảm nhưng với Thái Nhã Vân, đây là một niềm đam mê khiến cô tự hào. Cô chia sẻ rằng mình chưa bao giờ cảm thấy xấu hổ vì chặng đường công việc đã qua, mà ngược lại, Nhã Vân cảm thấy điều tuyệt vời nhất là cô đã được “sống thật với chính cảm xúc của mình”.

Tuy nhiên, mới đây, người đẹp gợi cảm này bất ngờ tuyên bố tạm biệt sự nghiệp mẫu ảnh. Được biết, nguyên nhân mà Thái Nhã Vân đưa ra để lý giải lời từ biệt của mình là một vài tâm sự kể về câu chuyện với một “người đàn ông của thì tương lai".

Thái Nhã Vân tuyên bố “ngưng nude” vì lý do này - Ảnh 2

 Sau khi có bạn trai, "mỹ nhân ảnh nude" tuyên bố sẽ "vì yêu mà ngừng cởi".

“Có đôi lúc mình đã cám ơn cuộc đời đã cho mình quen biết anh ấy. Không phải tại giá trị vật chất anh ấy mang đến, cũng không phải tại ảnh yêu mình, mà vì anh ấy đã coi mình như một người bạn, một người tri kỷ, một người em gái nên anh ấy muốn mình tốt hơn. Chưa ai nói với mình: Em chụp hình nude không phải là xấu, em chụp để thỏa cái tôi của em. Anh thấy em dũng cảm và điều đó làm anh nể em. Nhưng nó đủ rồi, đã đến lúc em thay đổi. Hãy làm những việc khác để xã hội nhìn em không phải chỉ là một cô gái đẹp chỉ biết cởi”, Thái Nhã Vân nói.

Theo doanhnhan.vn