Thái Hoàng từ bỏ nghề kỹ sư để làm DJ

21/11/2020 07:30

Từng du học tại Nga nhưng Thái Hoàng lại có niềm đam mê bất tận với âm nhạc.

Sinh ra và lớn lên tại Hải Phòng, từng du học tại Nga chuyên ngành cầu đường nhưng Thái Hoàng lại có niềm đam mê cháy bỏng với âm nhạc.

Thái Hoàng từ bỏ nghề kỹ sư để làm DJ - Ảnh 1.

Anh kể: "Lúc còn nhỏ, tôi được gia đình, đặc biệt là anh trai cho nghe rất nhiều thể loại nhạc, cảm giác mọi tế bào đều bị thẩm thấu bởi âm nhạc vậy (cười). Mặc dù từng đi du học ở nước ngoài nhưng tôi không thể từ bỏ âm nhạc và đã quyết định theo đuổi công việc DJ một cách nghiêm túc và hết mình". 

Tuy nhiên từ đam mê đến với "nghề" là cả một cuộc hành trình dài của Thái Hoàng. Nam DJ cho biết, trong 6 năm làm nghề, anh đã có cơ hội biểu diễn ở rất nhiều nơi.

Không chỉ hoạt động âm nhạc trong nước, Thái Hoàng còn có nhiều chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới như Anh, Đức, Thụy Điển, Úc, Nhật Bản… Cũng từ những chuyến lưu diễn này, Thái Hoàng đã tích lũy được nhiều tình cảm và kỷ niệm với những người Việt xa quê hương.

Thái Hoàng từ bỏ nghề kỹ sư để làm DJ - Ảnh 2.

Thái Hoàng cho biết, để có thể theo đuổi tận cùng nghề DJ và trở thành một DJ chuyên nghiệp không chỉ cần một đam mê mà cần một "đam mê cháy bỏng" với âm nhạc. Từ đam mê đó mới có thể cảm thụ được loại hình nghệ thuật này một cách tốt nhất, chân thực nhất.

Hiện, mỗi tác phẩm mix của Thái Hoàng đăng tải trên Youtube đều có hàng triệu lượt truy cập.

Tuy nhiên, chàng nghệ sĩ vẫn khiêm tốn cho rằng, bản thân có được thành công ngày hôm nay chính là nhờ sự ưu ái của khán giả, của người nghe. Và điều này đã cho anh một niềm tin rằng, bản thân đã chọn đúng nghề.

Theo soha.vn