Tập đoàn KOS hợp tác với Báo Tuổi trẻ Thủ đô khai thác truyền thông chuyên trang Khởi nghiệp trẻ

29/12/2020 11:18

Trong xu thế phát triển công nghệ thông tin, trên nền tảng đa phương tiện gắn liền với sự phát triển của doanh nghiệp, Tập đoàn KOS đã triển khai nhiều hoạt động truyền thông, cung ứng dịch vụ, hỗ trợ hướng đến phục vụ cho hoạt động khởi nghiệp trên quy mô trong và ngoài nước.

Theo đó, Tập đoàn KOS chú trọng hợp tác với Báo Tuổi trẻ Thủ đô thực hiện khai thác quảng cáo, truyền thông trên chuyên trang điện tử Khởi nghiệp trẻ. Hoạt động này cũng hướng đến mục tiêu đồng hành, chia sẻ, hỗ trợ cho doanh nghiệp khắc phục khó khăn, phục hồi sản xuất kinh doanh sau khi dịch Covid – 19 được khống chế thành công ở nước ta.

Ông Nguyễn Phi Hùng, Chủ tịch Công ty Cổ phần truyền thông tập đoàn Tuổi trẻ và ông Nguyễn Ngọc Sơn, Giám đốc Công ty Cổ phần truyền thông KOS thực hiện ký kết

Phát biểu tại buổi lễ, người mẫu, diễn viên Phi Thanh Vân, Tổng giám đốc đối ngoại công ty Cổ phần Truyền thông Tập đoàn Tuổi Trẻ chia sẻ: “ Việc ký kết hợp tác giữa 2 đơn vị đánh dấu mốc quan trọng, giúp các doanh nghiệp khu vực phía Nam dễ dàng tiếp cận dịch vụ quảng cáo, truyền thông trên  chuyên trang Khởi nghiệp trẻ. Đồng thời, nhận được sự hỗ trợ về thông tin, các hoạt động tương tác, toạ đàm, hội thảo, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức về ngành, lĩnh vực sản xuất, kinh doanh trong quá trình khởi nghiệp.

Người mẫu, diễn viên Phi Thanh Vân phát biểu tại lễ ký kết

Với mong muốn tạo ra chiến lược truyền thông khác biệt, chất lượng, được xây dựng chi tiết hướng đến hiệu quả tuyên truyền cao nhất, thúc đẩy sự giao thương hợp tác và phát triển thịnh vượng của cộng đồng doanh nghiệp, kỳ vọng sẽ tạo nên những hợp tác đột phá, đưa thương hiệu sản phẩm của các doanh nghiệp chinh phục những thành công mới”.

Trong xu thế khởi nghiệp trên thế giới và ở nước ta diễn ra mạnh mẽ trong những năm gần đây, vấn đề chuyển tải thông tin, truyền thông, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ cho hoạt động khởi nghiệp sản xuất, kinh doanh trên nhiều lĩnh vực trở thành một vấn đề mang tính cốt lõi, quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Hoạt động khởi nghiệp là một quá trình ấp ủ ý tưởng, khát vọng khởi nghiệp, đầu tư và phát triển của các doanh nhân, ở doanh nghiệp quy mô nhỏ và ở cả doanh nghiệp quy mô lớn.

Để phát huy hiệu quả cao nhất sự hợp tác nêu trên, gắn liền với các địa bàn các tỉnh, thành khu vực phía Nam, Tập đoàn KOS hợp tác với Tập đoàn truyền thông Tuổi trẻ để tạo kênh hỗ trợ kịp thời cho các doanh nghiệp, doanh nhân trong hoạt động khởi nghiệp.

Các nhà tài trợ cho sự kiện lễ ký kết

Lễ ký kết hợp tác này đánh dấu một cột mốc quan trọng giúp các doanh nghiệp ở 7 tỉnh, thành phố phía Nam dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ quảng cáo, truyền thông trên chuyên trang Khởi nghiệp trẻ và nhận được sự hỗ trợ về thông tin, các hoạt động tương tác, tọa đàm, hội thảo chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức về ngành, lĩnh vực sản xuất, kinh doanh trong hoạt động khởi nghiệp.

Tập đoàn KOS hy vọng rằng, các quý doanh nhân, doanh nghiệp sẽ luôn đồng hành, cùng Tập đoàn KOS và Tập đoàn Truyền thông tuổi trẻ triển khai các hoạt động khai thác truyền thông, hỗ trợ doanh nghiệp, doanh nhân đạt hiệu quả cao nhất, mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực nhất trong hành trình khởi nghiệp.

Thu Trang