Sỹ Luân: Hiện tại, tôi nợ vợ hơn 550 triệu đồng

22/11/2020 07:30

"Vợ thua tôi 12 tuổi. Lúc quen nhau tôi đã 32, còn cô ấy mới tròn 20, nên tôi coi cô ấy như con, phải hướng dẫn và chỉ bảo từng chút một" – Sỹ Luân nói.

Sỹ Luân được biết đến là một nhạc sĩ nổi tiếng, với nhiều bài hit lớn. Anh kết hôn khá muộn với người vợ kém mình đến 12 tuổi, khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. Tuy nhiên, họ vẫn sống hạnh phúc bên nhau và vừa đón chào con đầu lòng.

Tôi phải lo hết tài chính và nhiều thứ khác nhưng vợ không chịu nhìn nhận

Tại chương trình Mảnh ghép hoàn hảo tuần này, Sỹ Luân đã chia sẻ cảm xúc của mình khi biết tin vợ có bầu. Anh nói:

Sỹ Luân: Hiện tại, tôi nợ vợ hơn 550 triệu đồng - Ảnh 1.

"Khi cầm tờ giấy khám thai lên tay, tôi vui lắm. Lúc đó, vợ tôi khóc liên tục vì lo bản thân còn khá trẻ để có em bé, và phải tạm gác lại mọi dự định trong tương lai để sinh con. Nhưng tôi lại cười phá lên vì vui sướng khi biết vợ mang thai.

Thanh Hà: Bị kỳ thị, phải đi làm phụ bếp, sản xuất bật lửa và nỗi đau tạo ra đẳng cấp ngôi sao lớn

Thời điểm đó, tôi đã khá lớn tuổi, nhìn bạn bè xung quanh không ai có con nên nam nghệ sĩ nghĩ mình cũng vô sinh rồi. Vì vậy, khi biết vợ có thai, tôi đón nhận sự bất ngờ này một cách rất hạnh phúc.

Thời điểm vợ mang thai, tôi thương vợ cực khổ, chật vật vì cái thai ngày càng lớn nên cũng lo lắng, cố gắng an ủi để vợ có thể bình ổn tâm lý vượt qua khủng hoảng trong giai đoạn mang thai nhạy cảm".

Trong khi Sỹ Luân tỏ ra vui sướng thì Phương Thảo vợ anh lại cảm thấy không hài lòng. Cô tố chồng:

"Anh ấy nói tôi đừng lo gì cả, chỉ cần sinh con xong thì cả thế giới cứ để anh ấy lo. Thế nhưng, sau khi sinh em bé xong thì mọi thứ không hề giống như những gì anh ấy nói. Điều này khiến tôi rất ấm ức.

Không chỉ lời hứa đó, mà từ lúc yêu nhau đến hiện tại, Sỹ Luân luôn hứa rất nhiều nhưng đều không làm được".

Sỹ Luân: Hiện tại, tôi nợ vợ hơn 550 triệu đồng - Ảnh 3.

Trước lời tố của vợ, Sỹ Luân lý giải: "Bản thân tôi vẫn đang thực hiện lời hứa lo hết cho vợ, chứ không hề nuốt lời.

Tôi phải lo hết về tài chính, về tâm lý vợ con và về nhiều thứ khác nữa. Nhưng tất nhiên, tôi không thể lo tất tần tật mọi việc chăm sóc con vì nếu như vậy tôi sẽ không còn thời gian để làm việc.

Vợ tôi không chịu nhìn nhận một cách công bằng những công việc tôi đang phải gánh vác và san sẻ cùng cô ấy.

Vợ tôi còn trẻ, chưa suy nghĩ thấu đáo mọi việc. Cô ấy thua tôi 12 tuổi. Lúc quen nhau tôi đã 32, còn cô ấy mới tròn 20, nên đôi khi tôi coi cô ấy như con, phải hướng dẫn và chỉ bảo từng chút một".

Sỹ Luân: Hiện tại, tôi nợ vợ hơn 550 triệu đồng - Ảnh 4.

Hiện tại, tôi nợ vợ hơn 550 triệu đồng

Sau khi bị chồng bóc mẽ, Phương Thảo dịu giọng nói: "Bản thân tôi không phải siêu nhân. Tôi chỉ luôn cố gắng để suy nghĩ một cách thật tích cực.

Nhìn lên tôi không bằng ai nhưng nhìn xuống tôi cũng may mắn hơn rất nhiều người vì còn có gia đình, chồng con và bạn bè luôn ở bên cạnh. Nghĩ đến những điều đó, tôi cảm thấy bản thân rất hạnh phúc và không có gì để buồn cả.

Có lần chồng đi làm cả ngày ở tận Bình Dương, nhưng con bị ốm, bà ngoại thì có công việc nên chỉ có một mình tôi ở nhà trông con. Tôi buộc phải nhờ chồng về phụ.

Dù Sỹ Luân nói đang bận việc không thể về được nhưng khoảng 2 tiếng sau anh đã có mặt ở nhà.

Sau này, bạn của chồng kể lại với tôi rằng, khi nghe tôi gọi điện, anh ấy không muốn làm gì nữa và chỉ muốn về nhà với vợ con ngay lập tức.

Sỹ Luân: Hiện tại, tôi nợ vợ hơn 550 triệu đồng - Ảnh 5.

Nghe xong, tôi mới thực sự hiểu rằng trước giờ tôi trách móc sai cho chồng. Tôi đòi hỏi chồng quá nhiều mà không biết anh ấy cũng rất cố gắng và cũng mệt mỏi.

Chính vì vậy, trong khi nhiều người chỉ mong chồng đi làm đừng mang những bực dọc bên ngoài về trút lên đầu vợ con, thì tôi hoàn toàn ngược lại.

Tôi muốn nghe chồng tâm sự về những khó khăn mà anh phải đương đầu bên ngoài. Thế nhưng, Sỹ Luân sợ tôi buồn, sợ tôi lo lắng nên không bao giờ chia sẻ, điều này khiến tôi hơi chạnh lòng.

Tôi muốn nghe chồng kể về những khó khăn trong công việc để tôi có thể hiểu chồng nhiều hơn, san sẻ cùng nhau nhiều hơn".

Về phía mình, Sỹ Luân tiết lộ đã nợ vợ mình một số tiền khổng lồ. Anh nói:                                                                                            

"Mặc dù tiền lương tôi vẫn đưa cho vợ, nhưng tiền đưa rồi là thành tiền của cô ấy. Nếu tôi mượn lại, cô ấy sẽ đưa liền nhưng cộng dồn vào sổ nợ. Đến hiện tại, tôi nợ vợ hơn 550 triệu đồng".

Theo soha.vn