Song Hye Kyo xuất hiện tiều tuỵ sau ly hôn

11/07/2019 19:00

Nữ diễn viên "Hậu duệ mặt trời" xuất hiện tại 1 sự kiện với nhan sắc tiều tuỵ, mệt mỏi thấy rõ.

Hơn 1 tuần sau cuộc ly hôn ồn ào với Song Joong Ki, Song Hye Kyo đã xuất hiện trước công chúng tại 1 sự kiện ở Tam Á (Trung Quốc) vào sáng 6/7. Đây là lần đầu tiên người đẹp xứ Hàn lộ diện trước truyền thông sau loạt ồn ào.

Song Hye Kyo xuất hiện tiều tuỵ sau ly hôn - Ảnh 1

 Song Hye Kyo xuất hiện với dáng vóc gầy gò thấy rõ.

Song Hye Kyo xuất hiện tiều tuỵ sau ly hôn - Ảnh 2

 Cô nở nụ cười nhưng fan lại nhận ra gương mặt lộ vẻ mệt mỏi...

Theo rất nhiều nhận định của các fan có mặt tại sự kiện, Song Hye Kyo tỏ thái độ vui vẻ, tuy nhiên ở một vài khoảnh khắc lại lộ dáng vẻ tiều tuỵ. 

Trước đó, một nguồn tin cho biết Song Hye Kyo liên tục sụt cân, thậm chí không mặc vừa quần áo vì gặp nhiều áp lực trong hôn nhân. 

Khi được hỏi về tin tức ly hôn, cô không đưa ra bất cứ bình luận nào mà chỉ gửi lời cảm ơn khán giả. "Tôi thực sự biết ơn các bạn, những người đã có mặt ngày hôm nay. Trong tương lai, tôi sẽ tiếp tục làm việc để mang đến cho khán giả hình ảnh đẹp đẽ hơn. Xin chân thành cảm ơn", cô nói.

Song Hye Kyo xuất hiện tiều tuỵ sau ly hôn - Ảnh 3

Nữ diễn viên trông khá buồn bã.

Song Hye Kyo xuất hiện tiều tuỵ sau ly hôn - Ảnh 4

Cô cũng không đưa ra bình luận về câu chuyện ly hôn của mình và chồng cũ. 

Vào ngày 27/6 vừa qua, một thông tin chấn động Châu Á khi Song Joong Ki đã đệ đơn ly dị Song Hye Kyo vào hôm qua lên Tòa án gia đình Seoul sau 1 năm 8 tháng mặn nồng. Được biết, Song Joong Ki đã đưa ra bản thông cáo chính thức thông qua luật sư mà không hề thông báo trước cho Song Hye Kyo. 

Xác nhận điều này, Song Hye Kyo cho biết, lý do cả 2 dẫn đến quyết định này là bởi vì sự khác biệt trong tính cách khi cả 2 không thể vượt qua sự khác biệt.

Sau khi thông tin được đưa ra, nhiều ý kiến cho rằng, Song Hye Kyo là nguyên nhân dẫn đến cuộc ly hôn "đẹp như mơ" này khi đã kết hôn gần 2 năm mà chưa có con. Thậm chí, có một số tin đồn cho rằng, cô cặp kè trai trẻ Park Bo Gum - bạn thân của chồng cũ. Cạnh đó, 1 số khác lại cho rằng, cuộc tình kết thúc vì Song Joong Ki "cảm năng" bạn diễn. Tuy nhiên, trước những ồn ào, bộ đôi Song - Song đều chọn phương án im lặng.

Theo doanhnhan.vn