Phan Thị Mơ rạng rỡ lên chức "bà chủ"

11/09/2019 18:00

"Chân dài" quê Tiền Giang chính thức là bà chủ của một thương hiệu sản phẩm làm đẹp uy tín nội địa Taiwan.

Tại sự kiện, Phan Thị Mơ xuất hiện gợi cảm trong các thiết kế xẻ sâu ngực, có gam màu tươi sáng. Chia sẻ về cơ duyên với công việc tay trái mới, nữ diễn viên Hồ sơ lửa - Mật danh D9 cho biế, bản thân cô là một nghệ sĩ hoạt động trong showbiz, lại là một cô gái rất quan tâm đến việc làm đẹp nên tôi luôn dành thời gian nghiên cứu về các loại mỹ phẩm đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Phan Thị Mơ rạng rỡ lên chức

Phan Thị Mơ xinh đẹp trong ngày lấn sân kinh doanh. 

"Cá nhân tôi nhận thấy mỹ phẩm nội địa tại các nơi phát triển tại châu Á như Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc... có chất lượng rất tốt mà giá cả cũng hết phải chăng, hợp túi tiền người tiêu dùng. Tuy nhiên, trong thị trường kinh doanh mỹ phẩm tại nước ta hiện nay thì việc tìm được nguồn cung ứng từ gốc, với giá cả cạnh tranh, tránh hàng giả, hàng nhái không phải dễ.

Do đó, tôi đã bỏ công sang tận Đài Loan tìm hiểu và sang lập chọn ra một thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng và sáng tạo với mức giá phù hợp cho nhiều chị em phụ nữ đều có thể dùng được".

Vốn là cô gái có tính cách hướng nội nên khi có dự định lấn sân kinh doanh, cô không được ba mẹ ủng hộ. Tuy nhiên, với tính cách quyết đoán, nàng hậu đã quyết tâm "chơi lớn" một lần. Ngày khai trương, cũng không có thành viên nào trong nhà người đẹp biết hay được mời đến dự. Họ chỉ "tá hoả" khi biết được thông tin này thông qua những livestream của quan khách sự kiện khai trương cửa hàng của cô.

Phan Thị Mơ rạng rỡ lên chức

 Siêu mẫu Nam Phong tới sớm chúc mừng bạn thân.

"Tôi muốn dành một sự bất ngờ cho gia đình, nhưng cũng không biết là có bị mắng một trận linh đình vì cái tội "làm mà không hỏi" này của mình hay không. Tôi biết nhiều người sẽ nói tôi làm màu hay nghĩ tôi lớn rồi mà vẫn phải hỏi ý ba mẹ, nhưng sự thật là tôi trước nay luôn tôn trọng gia đình nên điều này đã trở thành một thói quen, một nề nếp rồi", Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 bày tỏ.

Sự kiện tuy không có gia đình nhưng vẫn có nhiều đồng nghiệp thân thiết đến dự như: Đoàn Minh Tài, NTK Nhật Dũng, NTK Minh Châu, siêu mẫu Nam Phong, Đạo diễn Tạ Nguyên Phúc... Tất cả đều dành nhiều lời khen cho những bước nỗ lực của chân dài sinh năm 1990.

Trước sự ủng hộ này, Phan Thị Mơ nói: "Tôi biết lâu nay mọi người hay đặt câu hỏi về nhà đẹp, xe hơi và những trang sức phụ kiện hàng hiệu của mình. Việc tôi yêu doanh nhân thành đạt cũng là một áp lực lớn khi nhiều người vẫn đặt định kiến "chân dài thì phải đại gia". Do đó, tôi uôn nỗ lực vươn lên, lao động miệt mài để cho mọi người biết tôi không phải một cô hoa hậu, người đẹp chỉ biết ngồi không chỉ tay 5 ngón".

Phan Thị Mơ rạng rỡ lên chức

Được biết, Phan Thị Mơ tự quyết định kinh doanh mà không hỏi ý kiến của bố mẹ. 

Ảnh: Phan Tiến Vũ

Theo doanhnhan.vn