Nuối tiếc hành trình 10 năm yêu nhau của Miley Cyrus và Liam Hemsworth

13/08/2019 09:00

 Tin tức chia tay của đôi tình nhân Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã thực sự khiến người hâm mộ cảm thấy choáng váng vì cả hai ngôi sao đã cùng nhau trải qua một thập kỷ tình yêu nhiều thăng trầm nhưng cũng đầy ngọt ngào, say đắm.

Miley Cyrus, Liam Hemsworth đẹp đôi dự Met Gala
Nuối tiếc hành trình 10 năm yêu nhau của Miley Cyrus và Liam Hemsworth - 1Vào năm 2009, Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã lần đầu gặp nhau trên phim trường của tác phẩm “The last song”. Ngay trong lần đầu tiên đọc thử kịch bản, Liam đã cảm thấy mình như quen biết Miley từ lâu và nhanh chóng cảm mến nàng “Hannah Montana” nổi tiếng.
Nuối tiếc hành trình 10 năm yêu nhau của Miley Cyrus và Liam Hemsworth - 2Cả hai đã bắt đầu hẹn hò trong vòng bí mật và đến tận năm 2010, Miley - Liam mới lần đầu công khai xuất hiện cùng nhau trên thảm đỏ.
Nuối tiếc hành trình 10 năm yêu nhau của Miley Cyrus và Liam Hemsworth - 3Sau đó, Miley Cyrus và Liam Hemsworth thường xuyên “dính nhau như sam” tại các sự kiện và khiến cho người hâm mộ phải “phát hờn” vì ghen tị.
Miley Cyrus chia tay Liam Hemsworth
Nuối tiếc hành trình 10 năm yêu nhau của Miley Cyrus và Liam Hemsworth - 4Vào tháng 3/2012, Miley bị bắt gặp đeo trên tay một chiếc nhẫn đính hôn lấp lánh, làm dấy lên tin đồn nữ ca sĩ nổi tiếng đã ước hẹn “chung thân đại sự” với người bạn trai Liam.
Nuối tiếc hành trình 10 năm yêu nhau của Miley Cyrus và Liam Hemsworth - 5Tuy nhiên, người hâm mộ còn chưa kịp gửi lời chúc mừng tới đôi tình nhân trẻ tuổi thì đến tháng 3/2013, chiếc nhẫn đính hôn trên tay Miley đã “không cánh mà bay”, báo hiệu cuộc tình với Liam cũng bước vào giai đoạn tan – hợp thăng trầm.
Nuối tiếc hành trình 10 năm yêu nhau của Miley Cyrus và Liam Hemsworth - 6Sau khi nói lời chia tay với Liam Hemsworth, Miley Cyrus đã hẹn hò với nam diễn viên điển trai Patrick Schwarzenegger, con trai của “kẻ hủy diệt” Arnold Schwarzenegger.
Nuối tiếc hành trình 10 năm yêu nhau của Miley Cyrus và Liam Hemsworth - 7Tuy nhiên, mối tình này cũng chẳng bền lâu và hai ngôi sao nổi tiếng đã nói lời chia tay vào năm 2015.
Nuối tiếc hành trình 10 năm yêu nhau của Miley Cyrus và Liam Hemsworth - 8Vào năm 2016, một chiếc nhẫn bí ẩn đã bất ngờ xuất hiện trên tay của Miley, giống như cái cách mà nữ ca sĩ khiến cho các fans hâm mộ vỡ òa với chuyện “tái hợp” cùng Liam Hemsworth.
Nuối tiếc hành trình 10 năm yêu nhau của Miley Cyrus và Liam Hemsworth - 9Trong lần “yêu lại từ đầu” này, Miley đã đặc biệt viết ca khúc “Malibu” để bộc bạch tình cảm ngọt ngào dành cho vị hôn phu điển trai của mình.
Nuối tiếc hành trình 10 năm yêu nhau của Miley Cyrus và Liam Hemsworth - 10Hồi tháng 12 năm ngoái, đôi tình nhân nổi tiếng đã bất ngờ bí mật tổ chức hôn lễ tại Nashville trước sự chứng kiến của gia đình và bạn bè thân thiết.
Nuối tiếc hành trình 10 năm yêu nhau của Miley Cyrus và Liam Hemsworth - 11Vậy nhưng, chỉ sau 8 tháng hôn nhân ngắn ngủi, Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã “đường ai nấy đi” trong sự ngỡ ngàng và nuối tiếc của người hâm mộ.

Dung Nhi

Theo AU

Theo dantri.com.vn