Nữ sinh Phú Yên thành mẫu ảnh sau khi giảm 22 kg

18/10/2020 06:10

Ngoại hình thon gọn hậu giảm cân giúp Huỳnh Hàn Trúc Lâm thêm tự tin, có nhiều cơ hội công việc hơn.

Giam can thanh cong anh 1

Huỳnh Hàn Trúc Lâm (sinh năm 2002, đến từ Phú Yên) gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh xắn, vóc dáng thanh mảnh. Cựu học sinh trường THPT Lê Lợi từng giành giải Gương mặt khả ái tại cuộc thi Nữ sinh duyên dáng của trường, giải 3 cuộc thi Người mẫu ảnh MITC 2020. Mới đây, Trúc Lâm khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ những hình ảnh thời còn mũm mĩm cùng quá trình "dậy thì thành công" lên diễn đàn.

Giam can thanh cong anh 4

Ban đầu, cô gái quê Phú Yên giảm cân bằng nhịn ăn, song không có hiệu quả và còn tiềm ẩn nguy cơ gây hại sức khỏe. Trúc Lâm sau đó chuyển sang tập gym để giảm cân một cách lành mạnh. Nhờ có một người bạn thường xuyên đi tập cùng nên cô càng có động lực.

Giam can thanh cong anh 8

Hậu giảm cân, Trúc Lâm có vóc dáng thanh mảnh, gương mặt xinh xắn hơn. Cô gái 18 tuổi có cơ hội làm mẫu ảnh, là gương mặt quảng cáo cho một số nhãn hàng. "Được mọi người khen ngợi, mình rất vui. Hiện tại mình đã có thể vừa học hỏi kinh nghiệm, vừa đi làm kiếm tiền và có nguồn thu nhập khá ổn định".

Giam can thanh cong anh 11

Hiện tại, Trúc Lâm vừa tự học hỏi vừa mày mò kinh doanh. Cô nàng cũng nhận nhiều hợp đồng quảng cáo, làm mẫu ảnh cho các shop thời trang, nhãn hàng. Cô hy vọng sẽ có cơ hội thử sức với một số lĩnh vực nghệ thuật, hoàn thiện mình hơn nữa trong tương lai.

Theo news.zing.vn