Nữ chính phim "Mắt Biếc" học diễn xuất từ minh tinh Pháp

10/11/2019 00:30

Sự kiện điện ảnh thường niên "Gặp gỡ mùa thu" năm nay có sự tham gia của nhiều gương mặt diễn viên trẻ nổi bật như Trúc Anh, Lãnh Thanh, Quang Đại.

Nữ chính phim Mắt Biếc học diễn xuất từ minh tinh Pháp - Ảnh 1.

Sự kiện điện ảnh Gặp gỡ mùa thu lần thứ bảy vừa khai mạc tại thành phố Hội An với bốn workshop Đạo diễn, Diễn Xuất Cơ Bản, Diễn Xuất Nâng Cao và Quay Phim. Trong đó, lớp Diễn Xuất Nâng Cao có sự tham gia của Trúc Anh- nữ chính phim "Mắt Biếc".

Nữ chính phim Mắt Biếc học diễn xuất từ minh tinh Pháp - Ảnh 2.

Trúc Anh là "nàng thơ" mới của đạo diễn Victor Vũ. Người đẹp 21 tuổi đã vượt qua hơn 1000 ứng viên trên cả nước để trở thành nữ chính trong bộ phim chuyển thể từ tác phẩm ăn khách của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh.

Nữ chính phim Mắt Biếc học diễn xuất từ minh tinh Pháp - Ảnh 3.

Sở hữu vẻ đẹp mong manh, trong trẻo, Trúc Anh trong tạo hình Hà Lan gây ấn tượng mạnh với khán giả. Cô hứa hẹn sẽ trở thành ngôi sao mới của làng điện ảnh.

Nữ chính phim Mắt Biếc học diễn xuất từ minh tinh Pháp - Ảnh 4.

Hướng dẫn diễn xuất cho Trúc Anh trong khóa học tại Gặp gỡ mùa thu lần này là Stephane Duclot- minh tinh người Pháp từng góp mặt trong các series truyền hình như Vertiges, Boulevard du Palais,...

Nữ chính phim Mắt Biếc học diễn xuất từ minh tinh Pháp - Ảnh 5.

“Trước đây, tôi chưa từng tham gia bất kỳ lớp học diễn xuất nào nhưng có rất nhiều bạn bè từng tới học diễn xuất ở Gặp Gỡ Mùa Thu. Trong buổi học đầu tiên, chúng tôi đã được học cách giải phóng cơ thể, cảm xúc một cách bài bản. Tôi thực sự thấy rất hào hứng với lớp học", Trúc Anh chia sẻ về lớp học với thầy giáo người Pháp.

Nữ chính phim Mắt Biếc học diễn xuất từ minh tinh Pháp - Ảnh 6.

Lớp Diễn Xuất Nâng Cao còn có sự tham gia của nam diễn viên Lãnh Thanh. Anh vừa thắng giải Rising Star Award (Ngôi sao đang lên) tại Liên hoan phim Busan, Hàn Quốc.

Nữ chính phim Mắt Biếc học diễn xuất từ minh tinh Pháp - Ảnh 7.

Ở lớp Diễn Xuất Cơ Bản, người mẫu Quang Đại là học viên dưới sự hướng dẫn của giảng viên người Hàn Quốc Lydia Park.

Nữ chính phim Mắt Biếc học diễn xuất từ minh tinh Pháp - Ảnh 8.

Đạo diễn gốc Việt Trần Anh Hùng tiếp tục đứng lớp Đạo diễn cho các học viên đến từ nhiều nước trên thế giới. Trong buổi học đầu tiên, ông giới thiệu tới học viên bộ phim "The Dreamers" với nhiều cảnh nóng táo bạo.

Theo soha.vn