Nhượng quyền cafe cao cấp chỉ từ 300 triệu

20/01/2021 14:29

Với chi phí chỉ từ 300tr, trang thiết bị hiện đại, thiết kế sang trọng cao cấp. Đào tạo pha chế chuyên nghiệp Milan Coffee là thương hiệu cà phê nhượng quyền đang được các đối tác, khách hàng đặc biệt quan tâm.

Với ưu điểm giảm thiểu được chi phí truyền thông, marketing do thương hiệu cà phê đã có uy tín. Không cần phải tìm hiểu phân tích thị trường, lập kế hoạch chi tiết hay xây dựng menu cho thương hiệu Cafe các khách hàng có nhu cầu chỉ cần đến với MiLan coffee là đã có thể tiếp cận được với một thương hiệu cà phê tận tình, chu đáo được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Cửa hàng Milan Coffee trên đường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú

Với tiêu chí cà phê phải sạch, nguyên chất, đảm bảo an toàn Milan Caffee đã lựa chọn nguyên liệu cà phê sạch, chất lượng với hạt Moka từ Cầu đất- Đà Lạt – tỉnh Lâm Đồng; Hạt Culi, Robusta từ tỉnh Đắk Lắc. Cà phê thương phẩm được chế biến theo quy trình hiện đại, nghiêm ngặt phục vụ các món đồ uống cao cấp như Cappuccino, Espresso, Mocha, Matcha...

Được biết Milan coffee là doanh nghiệp được thành lập từ hơn 10 năm trước với hệ thống hàng trăm Cửa hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh trên khắp cả nước.

Ông Trần Thế Thăng – CEO Milan Coffee

Theo ông Trần Thế thăng CEO Milan Cofee cho biết: Trên thị trường cà phê nhượng quyền hiện nay có nhiều đơn vị tham gia tuy nhiên chi phí khá cao so với nhu cầu của khách hàng ở phân khúc này. Nắm được vấn đề đó Milan coffee đang phát triển nhiều cửa hàng nhượng quyền phân khúc cao cấp nhưng với chi phí thấp để có thể phục vụ nhu cầu của nhiều khách hàng từ bình dân đến hiện đại.

Đội ngũ pha chế chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại chỉ có tại Milan Coffee

Đến với Milan Coffee khách hàng sẽ được hướng dẫn, tư vấn tận tình về địa điểm, hỗ trợ tìm kiếm, lựa chọn mặt bằng kinh doanh, cách trang trí, bố trí sắp xếp hợp lý phù hợp. Phong cách từ cổ điển đến hiện đại, tạo ra không gian xanh, thân thiện với môi trường chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu cũng từng cá nhân, doanh nghiệp. Cùng với 7 loại cà phê mới tung ra thị trường với hương vị đặc sắc, đảm bảo chất lượng được người tiêu dùng đánh giá cao. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích và nhu cầu của mình.

Thông tin liên hệ:

Quý khách hàng có thể đến tham quan mô hình hoạt động của công ty ở 2 cửa hàng: Cửa hàng mẫu phân khúc bình dân tại 125 Nguyễn Thế Truyện, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh. Cửa hàng mẫu phân khúc cao cấp 148-150 Tân Sơn Nhì, Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh

Quý khách hàng quan tâm đến Milan Coffee có thể liên hệ theo Hotline 0909900666 – Mr Thăng để được tư vấn trực tiếp.

Milan Coffee – Sự hài lòng của quý khách là niềm vui của chúng tôi.

P.V
Theo DT