Những món đồ cháy hàng nhờ Jennie

12/09/2020 08:04

Nhiều mẫu váy, trang sức xuất hiện cùng thành viên nhóm BlackPink đều được bán hết dù có giá rẻ hay đắt.

loat trang phuc chay hang nho jennie anh 1

Theo Naver, chiếc áo thun đơn giản in logo của Calvin Klein nhanh chóng hết hàng tại Hàn Quốc sau khi Jennie chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân. Thành viên BlackPink khéo léo phối thiết kế của nhãn hàng Mỹ với tất cao đến đùi theo phong cách giấu quần. Ảnh: @jennierubyjane.

loat trang phuc chay hang nho jennie anh 4

Vô tình giúp các thương hiệu cháy hàng nhanh chóng không phải là chuyện hiếm gặp đối với Jennie. Trước đó, mẫu vòng đắt đỏ của thương hiệu Shay mà cô đeo trong How you like that đã hết hàng sau 5 ngày MV lên sóng. Khác với chiếc áo bình dân của CK, mẫu vòng này có giá lên tới 77.700 USD. Ảnh: Jennie BlackPink VNFC.

loat trang phuc chay hang nho jennie anh 7

Khi mới tung teaser cho MV Ice Cream, trang phục của thành viên nhóm BlackPink đến từ thương hiệu Fluffy gồm cardigan, tiggy shorts trở thành là mục tiêu tìm kiếm của người hâm mộ và các tín đồ thời trang. Ảnh: BP Vietnam FC.

loat trang phuc chay hang nho jennie anh 10

Fashionista Irene Kim nổi tiếng cũng từng nhiều lần bày tỏ sự cảm kích với Jennie vì đã giúp mẫu túi tote trong suốt của thương hiệu Irene Is Good Label do cô sáng lập cháy hàng nhanh chóng. Ảnh: @ireneisgood.

Những món đồ đắt nhất của V (BTS) Theo tiết lộ của TMI News, thành viên nhóm BTS từng diện thiết kế dành cho nữ trị giá 7.334 USD.
Theo news.zing.vn