Ngô Diệc Phàm vẫn được khen đẹp khi mặc đồ hồng, bèo nhún

01/08/2020 08:34

Nam nghệ sĩ Trung Quốc gây chú ý khi khoác lên mình các thiết kế trong bộ sưu tập mới của Louis Vuitton.

Mới đây, Louis Vuitton chia sẻ loạt ảnh Ngô Diệc Phàm diện hai thiết kế mới trong bộ sưu tập Thu Đông 2020 lên mạng xã hội. Dù chỉ mới xuất hiện vài tiếng, bài đăng nhanh chóng thu hút gần 110.000 like (thích), hơn 121.000 chia sẻ và hàng chục nghìn bình luận từ dân mạng Trung Quốc.

Đa số đều dành lời khen ngợi đến nam nghệ sĩ điển trai. Họ cho rằng những trang phục mang màu sắc và kiểu dáng nữ tính không thể làm khó thần thái quyến rũ, lịch lãm của anh.

Người dùng Liên An bày tỏ: "Màu hồng với bèo nhún khó mặc lắm mà Ngô Diệc Phàm mặc lên vẫn nam tính và mang cảm giác cao cấp. Khí chất của anh ấy đúng là đỉnh luôn".

Trong loạt ảnh, Ngô Diệc Phàm khoác lên mình trang phục mới nhất của thương hiệu Louis Vuitton. Hãng giới thiệu bộ sưu tập lần này hướng đến phong cách lịch lãm nhưng không kém phần trẻ trung, năng động.

Để thể hiện tinh thần đó, nhà mốt Pháp mang những màu sắc sáng, tươi mới như hồng cánh sen, xanh da trời... cùng chi tiết bèo cầu kỳ vào thiết kế mới.

Bộ đồ hồng Ngô Diệc Phàm diện hiện chưa được hãng cập nhật trên trang web chính thức. Tuy nhiên, chiếc vòng cổ dây xích cá tính anh đeo đã có giá lên tới 4.000 USD. Bên cạnh đó, mẫu áo bèo nhún nữ tính hoạ tiết kẻ ngang xuất hiện cùng 9X mang tên Ruffle Shirt trị giá 2.150 USD.

Ngô Diệc Phàm hiện là sao nam được các thương hiệu thời trang xa xỉ yêu thích nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ. Anh được Louis Vuitton "chọn mặt gửi vàng", mời vào vị trí đại sứ và kết hợp với không ít nhãn hiệu như Burberry, Gentle Monster... Hơn nữa, nam nghệ sĩ trẻ còn thường xuyên ngồi hàng ghế đầu trong các sự kiện thời trang tầm cỡ.

Theo news.zing.vn