Nam Thư nói gì khi quyết định rút lui khỏi "Bạn muốn hẹn hò"?

02/11/2019 08:30

"Kiều nữ làng hài" rút lui khỏi "Bạn muốn hẹn hò" vì cảm thấy chưa thể hoàn thành tốt vai trò của mình tại chương trình này.

Mới đây, thông tin Nam Thư rút khỏi chương trình Bạn muốn hẹn hò nhận được sự quan tâm của dư luận. Điều đó khiến một bộ phận cộng đồng mạng không khỏi tiếc nuối bởi thời gian qua, trong vai trò MC, Nam Thư đã có những thay đổi tích cực trong lối dẫn dắt và góp phần cùng đàn anh Quyền Linh kết đôi cho nhiều bạn trẻ.

Phía Nam Thư xác nhận thông tin này và cho biết cô rút khỏi chương trình vì áp lực và nhận thấy mình chưa thể hoàn thành trọn vẹn vai trò này. “Tôi biết quyết định này sẽ khiến người xem bất ngờ. Vì sự thay đổi MC sẽ phần nào làm khán giả khó chịu. Tuy nhiên, mong mọi người hiểu rằng thời gian qua, tôi đã cố gắng rất nhiều để có thể hoàn thành tốt vai trò này. Dừng lại ở "Bạn muốn hẹn hò" hoàn toàn là chủ đích của tôi.

Nam Thư nói gì khi quyết định rút lui khỏi

Việc Nam Thư rời vị trí "bà mai" khiến nhiều người tiếc nuối. 

Bản thân tôi và ê-kíp cũng mình cũng đã bàn bạc, thảo luận với phía nhà sản xuất để đưa ra quyết định này. Hơn nữa, ở thời điểm hiện tại, tôi muốn tập trung nhiều vào công việc diễn viên, cũng như vai trò sản xuất đúng như chuyên môn được đào tạo. Có lẽ, khi đứng ở vai trò diễn viên, tôi mới thật sự cảm thấy tự tin, thoải mái và tỏa sáng nhất".

"Tôi nghĩ việc dừng lại ở thời điểm này là quyết định đúng đắn nhất", Nam Thư khẳng định.

Nam Thư tâm sự, cô biết ơn Bạn muốn hẹn hò vì đã cho mình nhiều trải nghiệm thú vị khi đảm nhận vai trò dẫn dắt, MC. Đối với nữ diễn viên, đây là một chương trình thú vị mà bản thân cô được tham gia, hơn hết là được học tập kinh nghiệm từ người anh lớn trong nghề là: Nghệ sĩ - MC Quyền Linh.

“Chương trình mang đến cho tôi cơ hội gặp gỡ nhiều bạn trẻ và lắng nghe những câu chuyện thú vị từ họ. Bên cạnh đó, bản thân tôi cũng được nhiều trải nghiệm, được thử sức mình khi dẫn dắt và hoàn thiện bản thân hơn trong mắt khán giả", Nam Thư nói.

Nam Thư nói gì khi quyết định rút lui khỏi

Sau 6 tháng đồng hành cùng chương trình, Nam Thư đã mang lại "làn gió" mới cho "Bạn muốn hẹn hò". 

Nam Thư khẳng định cô không hề hối hận khi quyết định rút lui khỏi chương trình. Nữ diễn viên cho rằng ở mỗi thời thời điểm, bản thân mình phải đưa ra lựa chọn sao cho phù hợp với bản thân mình nhất.

“Tôi được khán giả biết đến với vai trò diễn viên, với những bộ phim web-drama cũng như là đạo diễn, nhà sản xuất cho nhiều dự án của các nghệ sĩ khác. Thời gian qua, đã có nhiều fans nhắn tin hỏi tôi về việc ra mắt sản phẩm mới cho riêng mình. Tôi nghĩ đã đến lúc mình tiếp tục với niềm đam mê diễn xuất và hơn hết là tiếp tục cống hiến cho khán giả những sản phẩm chất lượng đúng như kỳ vọng của họ", nữ diễn viên trải lòng.

Trước đó, hồi tháng 5/2019, Nam Thư từng gây tranh cãi khi xuất hiện với vai trò MC Bạn muốn hẹn hò thay MC Cát Tường. Sự “thay máu" này lại vấp không ít ý kiến trái chiều từ dư luận.

Nam Thư nói gì khi quyết định rút lui khỏi

 Dù trước đó, "kiều nữ làng hài" vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi thay thế vị trí của "đàn chị".

Nhiều người cho rằng Nam Thư còn non kinh nghiệm và lối dẫn dắt chưa tự nhiên. Nhưng cũng có ý kiến cho rằng, Nam Thư đã thổi một luồng gió mới cho chương trình, cũng như thấu hiểu về kinh nghiệm dẫn dắt chưa có nhiều nhiều, nên việc vấp váp là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, sau thời gian dài nỗ lực cho vai trò mới, Nam Thư từng bước thay đổi cái nhìn của mọi người về mình.

Chính vì điều đó, khi khán giả đã dần quen với cái "luồng gió" năng động, tươi mới và hài hước do Nam Thư đem đến cho Bạn muốn hẹn hò, thì quyết định rút lui khỏi chương trình của cô khiến khán giả không khỏi nuối tiếc. Được biết, thay thế Nam Thư trong vai trò MC cho Nam Thư Bạn muốn hẹn hò năm thứ 7 chính là NSND Hồng Vân.

Nam Thư nói gì khi quyết định rút lui khỏi

Nam Thư cho biết cô rút khỏi chương trình vì áp lực và nhận thấy mình chưa thể hoàn thành trọn vẹn vai trò này.

Thời gian tới, “Kiều nữ làng hài" tiết lộ, cô đang lên kế hoạch sản xuất một dự án dành tặng những người hâm mộ, dự kiến sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, Nam Thư cũng không ngại trải nghiệm vai trò nhà sản xuất. “Dù ở vị trí nào, tôi chỉ mong mọi người thấy được sự nỗ lực và hết mình của tôi trong công việc", cô chia sẻ.

Theo doanhnhan.vn