Mỹ Lệ khiến khán giả bất ngờ khi đồng ý cho Nathan Lee vay 200 tỷ chỉ sau một cuộc gọi

17/02/2020 10:30

Không ai ngờ được rằng Mỹ Lệ lại giàu đến mức độ như vậy.

Vừa qua, tại chương trình Gương mặt showbiz, ca sĩ Nathan Lee đã phải thực hiện thử thách gọi điện "troll" một người bạn đồng nghiệp. Sau một hồi suy nghĩ, anh quyết định gọi cho ca sĩ Mỹ Lệ để hỏi vay một khoản tiền lớn. Mỹ Lệ không hề biết trước sự sắp đặt này.

Mỹ Lệ vừa nhấc máy, Nathan Lee đã vào vấn đề ngay: "Chị về Việt Nam chưa? Dạo này em yếu quá, đang yếu quá nên mới gọi điện cho chị. Đầu năm chị đã có tiền vào chưa?".

Mỹ Lệ than vãn: "Đầu năm thì chỉ có ra tiền chứ làm gì có tiền vào".

Mỹ Lệ khiến khán giả bất ngờ khi đồng ý cho Nathan Lee vay 200 tỷ chỉ sau một cuộc gọi - Ảnh 1.

Nathan Lee trình bày thẳng vấn đề: "Thế chị có còn tiền không cho em mượn một ít coi. Em đang bị dính mấy vụ dự án resort. Hiện tại em đang thiếu 10 triệu đô, mà đòi nợ người ta không được, chẳng biết đi mượn ai nữa. Chỉ có Mỹ Lệ mới có tiền cho em vay thôi".

Nam Thư vui sướng tột độ khi được tài xế tặng quà để đỡ tủi thân ngày Valentine

Mỹ Lệ nghe xong câu hỏi sốc như vậy nhưng không hề từ chối, chỉ nói: "Đại gia gọi điện mượn tiền mà không cho mượn thì không được nhỉ. Thôi thì đầu tư làm ăn chung có được không?".

Thấy Mỹ Lệ có vẻ đồng ý, Nathan Lee ra thêm điều kiện: "Nhưng em đang cần tiền mặt, chị có tiền mặt không đưa em? Mà thôi không cần 10 triệu đâu, em vẫn còn mấy chục tỷ trong người. Chị chỉ cần đưa em tầm 200 tỷ thôi cũng được".

Mỹ Lệ lập tức đồng ý trước khoản tiền 200 tỷ: "Ok, thì sẵn sàng thôi. Đầu tư cho em chứ ai mà phải lo, làm ăn chắc mà lo cái gì".

Nathan Lee nghe xong không ngừng sung sướng và thốt lên: "Quá tuyệt, thế thì còn gì phải suy nghĩ nữa. Mai mang tiền qua nhà em luôn nhé. Rồi vụ này mình ăn chia nhé".

Mỹ Lệ khiến khán giả bất ngờ khi đồng ý cho Nathan Lee vay 200 tỷ chỉ sau một cuộc gọi - Ảnh 3.

Mỹ Lệ vẫn không tỏ ra hề hấn, nói chuyện nhẹ bẫng: "Được thôi có gì đâu. Dạo này khỏe chứ em".

Nathan Lee vẫn không giấu được bất ngờ trước sự giàu có của Mỹ Lệ, phải trầm trồ: "Em cũng khỏe, tàm tạm và sắp ra album mới. Bây giờ em phải đi cày cho có tiền thôi. Cuộc đời em chỉ biết đi cày thôi chứ đâu có đại gia như Mỹ Lệ, được ngồi trên đống vàng đâu. Bây giờ em phải kiếm tiền mà trả nợ cho chị chứ".

Mỹ Lệ nghe thế liền can: "Mày đồn vậy chị chết tươi mất, chị cũng phải đi làm sấp mặt đấy".

Mỹ Lệ khiến khán giả bất ngờ khi đồng ý cho Nathan Lee vay 200 tỷ chỉ sau một cuộc gọi - Ảnh 4.

Mỹ Lệ

Sau khi kết thúc cuộc gọi, Nathan Lee tâm sự với khán giả: "Tôi đã nói rồi, cứ bảo tôi giàu chứ so với bạn tôi tôi không ăn thua gì cả. Lát phải chuẩn bị bao tải qua nhà Mỹ Lệ ngay và luôn. Bây giờ có tiền đi chơi rồi.

Thực ra, chị Mỹ Lệ là một người chị chơi với tôi từ rất lâu rồi, nên hoàn toàn tin tưởng, yêu thương nhau. Với lại, chị ấy chắc cũng biết khả năng kinh doanh của tôi thế nào nên mới sẵn sàng cho tôi vay đến 200 tỷ. Chị ấy biết đầu tư cho tôi là ra tiền.

Tôi nghĩ mình khá may mắn khi có nhiều người muốn đầu tư vào con người tôi. Đó là điều đáng tự hào của tôi trong cuộc sống này. Tôi và chị Lệ còn chưa nói chuyện với nhau lần nào suốt từ trước Tết, thế mà gọi điện hỏi tiền luôn chị ấy cũng cho vay. Nhiều lúc tôi thấy mình cũng khốn nạn thật".

Mỹ Lệ khiến khán giả bất ngờ khi đồng ý cho Nathan Lee vay 200 tỷ chỉ sau một cuộc gọi - Ảnh 5.

Rất nhiều khán giả sau khi xem xong chương trình đã phải bất ngờ và choáng váng trước sự giàu có của Mỹ Lệ.

Theo soha.vn