"Mẹ chồng - nàng dâu" không hoà thuận, Thu Ngọc "Mây Trắng" phải ly hôn với chồng sau 20 năm chăn gối mặn nồng

11/08/2019 19:30

Thành viên nhóm nhạc lừng lẫy một thời Mây Trắng - Thu Ngọc xác nhận chuyện ly hôn.

Thu Ngọc ra mắt cùng nhóm nhạc Mây Trắng năm 2000. Cô là thành viên thứ 2 trong nhóm lập gia đình sau Ngọc Châu. Năm 2012, cô lên xe hoa với chú rể Quang Dũng. Một năm sau, cô quyết định rời nhóm để tập trung chăm lo cho gia đình. Từ đó đến nay, Thu Ngọc vắng bóng khỏi thị trường giải trí. Công chúng những tưởng cô có cuộc sống yên ấm bên chồng những năm qua.

 Thu Ngọc và người chồng chung sống hơn 20 năm.

Tuy nhiên, mới đây, cựu thành viên nhóm Mây Trắng xác nhận đã ly hôn. Cô cho biết chia tay chồng từ năm 2015. Trong một bài phỏng vấn, Thu Ngọc cho biết lý do cô ly hôn là mâu thuẫn với mẹ chồng. Cô cũng không thể hòa hợp với cuộc sống cùng gia đình bên Mỹ. Cô thực hiện thụ tinh nhân tạo nhưng không thành công.

Nói về lý do không giữ được hôn nhân với người đàn ông đã gắn bó với mình hơn 20 năm, cựu ca sĩ cho biết: “Rất nhiều mâu thuẫn xảy ra trong thời gian chúng tôi là vợ chồng. Tôi và mẹ anh không hợp nhau, mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu luôn căng thẳng. Tôi cũng không thích cuộc sống ở Mỹ, cứ sang 2-3 tháng tôi lại khóc và đòi về. Trong một lần xung đột, anh nói: “Em phải suy nghĩ kỹ. Nếu em cứ muốn về Việt Nam thì chúng ta không thể sống cùng nhau đến hết đời được”.

Chúng tôi trải qua một năm mệt mỏi với những dằn vặt và trách móc. Anh thường im lặng và sự im lặng đó khiến tôi ngạt thở. Tôi đi đến quyết định ly hôn khi không thể chịu đựng thêm cuộc sống ở Mỹ. Lúc đó anh gần như buông tay vì không muốn cố gắng dàn xếp mối quan hệ giữa tôi và mẹ anh” – Thu Ngọc nói.

 Thu Ngọc cho biết cô hài lòng với cuộc sống hiện tại.

“Có thể mọi người nói tôi sai, tôi không có kỹ năng sống, tôi không phải người của gia đình hay tôi không cố gắng với những gì tôi đang có. Tôi xin chấp nhận những nhận xét đó. Vì với tôi khi đó, những cái tôi nhận và cố gắng không phải ai cũng có thể hiểu được. Những gì họ thấy, đơn giản là những gì họ nghe được qua chia sẻ của tôi”, Thu Ngọc tâm sự.

Thu Ngọc cho biết cô không cảm thấy tiếc nuối khi kết thúc mối quan hệ kéo dài nhiều năm với chồng.

“Tính đường xa thì tôi thấy mình không hợp với cuộc sống đó nữa nên quyết tâm rời bỏ”, nữ ca sĩ chia sẻ.

“Thật ra hôn nhân đổ vỡ là do cả 2 cùng sai. Tôi không thể đổ lỗi cho anh cũng như anh không thể đổ lỗi cho tôi. Thời gian cũng qua, điều tôi cần làm bây giờ là ngồi nhìn lại và rút kinh nghiệm chứ không phải đổ lỗi cho nhau. Chúng tôi cũng ngồi lại nói chuyện với nhau như 2 người bạn, có nghĩa dù ai đúng hay ai sai thì ngay lúc này chuyện này không còn quan trọng. Quan trọng là mình phải tốt hơn mỗi ngày”.

“Không thể bắt Thu Ngọc năm 30 tuổi suy nghĩ được những điều của Thu Ngọc năm nay 37 tuổi”, cô nhấn mạnh.

Cựu thành viên Mây Trắng cho biết hiện tại cô sống cùng gia đình và cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại.

 

 

 Nữ ca sĩ tâm sự hiện tại cô độc thân và chưa sẵn sàng bắt đầu mối quan hệ mới.

“Khi kết thúc một mối quan hệ thì không tránh khỏi những sai lầm đau khổ kéo dài. Trở về nhà mẹ và phải sống lại cuộc sống độc thân dĩ nhiên thời gian đầu không phải chuyện dễ dàng”, cô tâm sự.

Nói về mối quan hệ tình cảm mới, Thu Ngọc cho biết: “Hiện tại tôi vẫn còn độc thân. Sau một lần đổ vỡ, tôi nhận ra nhiều thứ cần thay đổi. Tôi cần phải suy nghĩ chín chắn hơn để không có những sai lầm tiếp theo xảy ra. Tôi nghĩ thà mình cô đơn cả đời vẫn hơn là cứ mãi cuốn theo cuộc sống mà vấp sai lầm này đến sai lầm khác. Tôi không hoàn hảo nên tôi cần phải thay đổi mình nhiều hơn để sẵn sàng cho một cuộc sống mới”.

Theo doanhnhan.vn