Mẹ ca sĩ Đào Ngọc Sang nhắn tin nhờ Đàm Vĩnh Hưng giúp con trai đi hát

15/09/2020 07:30

"Mẹ đi xin từng người một giúp đỡ cho tôi. Các anh chị liên hệ, giúp đỡ tôi. Tôi không biết ai đứng sau, cho tới khi hỏi ra mới biết là mẹ nhắn tin nhờ", ca sĩ Đào Ngọc Sang chia sẻ.

Đào Ngọc Sang sở hữu một giọng hát đầy nội lực, ngoại hình đẹp, sáng sân khấu nhưng những thử thách, trở ngại mà chàng ca sĩ trẻ này phải trải qua để khẳng định mình quả thực không hề dễ dàng.

Ngay cả khi Đào Ngọc Sang đã trở thành Quán quân, Á quân của nhiều cuộc thi hát, được khán giả lẫn đồng nghiệp công nhận thì hành trình đi tìm chỗ đứng cho bản thân trong showbiz vẫn khiến người ta xúc động. Lần đầu tiên nam ca sĩ chia sẻ về góc khuất của hành trình đấy trong chương trình Chuyện Của Sao.

Gần đây, Đào Ngọc Sang thực hiện chương trình "Sang show" với sự tham gia của ca sĩ khách mời Nguyên Vũ, Lê Dũng - cựu thành viên nhóm nhạc GMC. Sau buổi diễn, mẹ của Đào Ngọc Sang đã chia sẻ đầy xúc động trên mạng xã hội về hành trình cùng con theo đuổi nghệ thuật.

Mẹ ca sĩ Đào Ngọc Sang nhắn tin nhờ Đàm Vĩnh Hưng giúp con trai đi hát - Ảnh 1.

Ca sĩ Đào Ngọc Sang

Mẹ của nam ca sĩ viết trên trang cá nhân: “5 năm con đi hát là quãng thời gian mẹ lo lắng, đồng hành. Mẹ từng "gõ cửa" facebook của khán giả, nhờ mọi người nghe, ủng hộ các bài hát của con. Mẹ giấu con vào trang cá nhân của các anh chị nghệ sĩ nổi tiếng nhờ mọi người giúp đỡ con.

Mẹ vào các hội nhóm giới thiệu các bài hát, nghĩ đến việc tìm các nhạc sĩ mua nhạc cho con. Mẹ giấu con rất nhiều, sợ khi biết chuyện con sẽ ngăn cản mẹ. Những điều mẹ có thể làm chỉ cần các con vui và hạnh phúc. Bởi mẹ biết, ca hát là niềm đam mê, luôn cháy mãnh liệt trong con. Cố lên nhé Đào Ngọc Sang của mẹ”.

TIN LIÊN QUAN

Ca sĩ Sơn Ca: Bán nhà để làm album, sốc nặng khi bị người đỡ đầu đối xử tệ bạc

Lê Hoàng tiết lộ sự thật: Người quản lý có nhiều âm mưu trong khi ca sĩ chỉ có tiêu chí muốn đi hát

Ca sĩ Carol Thủy: Bị chồng Tây bạo hành, mất tung tích hai con, về Việt Nam làm công nhân

Đào Ngọc Sang thổ lộ, khi đọc những gì mẹ viết, nước mắt anh không ngừng rơi. Anh hiếm khi bộc lộ cảm xúc gia đình trên mạng xã hội bởi tình cảm thiêng liêng đó không lời hoa mỹ nào có thể miêu tả, mà luôn sâu thẳm trong lòng.

Chia sẻ trong chương trình, Đào Ngọc Sang nói: "Mẹ đi xin từng người một giúp đỡ cho tôi. Các anh chị liên hệ, giúp đỡ tôi. Tôi không biết ai đứng sau, cho tới khi hỏi ra mới biết là mẹ nhắn tin nhờ. 

Tôi biết ơn sự đồng hành thầm lặng của mẹ lúc tôi loay hoay tìm kiếm con đường âm nhạc cho bản thân. Mẹ là người kết nối và chịu nhiều tổn thương mỗi khi đọc các bình luận của antifan viết về tôi.

Nhiều người vào nhắn tin chê bai về tôi với mẹ, khiến bà tổn thương trong lòng, đêm về khóc thương tôi. Tôi không muốn mẹ phải chịu đựng nên dành thời gian tâm sự cùng mẹ. Sau 2 năm đi hát, mẹ vào Sài Gòn để gần gũi tôi hơn. Mẹ hiểu hơn về tính chất, đặc thù công việc của tôi và hiện tại mọi thứ đã ổn".

Đào Ngọc Sang cho biết con đường ca hát của anh chính là ước mơ của mẹ và ông ngoại. Bởi ngày xưa bà từng là ca sĩ của đoàn ca múa nhạc Bình Thuận. Sau khi lập gia đình ở Nghệ An, bà nghỉ hát và lui về chăm sóc chồng con.

"Tôi chính là hiện thân nối tiếp ước mơ của mẹ. Mẹ vẫn thích hát vì thế tôi giúp mẹ thu một số bài nhạc kỷ niệm để bà và con cháu nghe lại sau này", anh tiết lộ.

Mẹ ca sĩ Đào Ngọc Sang nhắn tin nhờ Đàm Vĩnh Hưng giúp con trai đi hát - Ảnh 3.

Đào Ngọc Sang chia sẻ trong chương trình Chuyện của sao.

Nam ca sĩ cũng chia sẻ, sau cuộc thi Giọng hát Việt, mẹ anh đã chủ động nhắn tin cho Đàm Vĩnh Hưng nhờ giúp đỡ con trai. Đàm Vĩnh Hưng chủ động hẹn gặp Đào Ngọc Sang để hướng dẫn nam ca sĩ phong cách biểu diễn, động tác sân khấu.

Thời gian đầu không có show, Đàm Vĩnh Hưng còn giới thiệu cho Sang một số chương trình ở phòng trà Sài Gòn. Anh luôn trân trọng và biết ơn sự dìu dắt và động viên đó.

5 năm đi hát là 5 năm để Đào Ngọc Sang trưởng thành trong âm nhạc. Trong một thị trường giải trí đầy sự cạnh tranh, cái được của Đào Ngọc Sang là luôn nhìn vào mặt tích cực, cố gắng phát triển với nghề, giữ cái đầu lạnh tránh xa những thị phi, cám dỗ.

Nam ca sĩ bộc bạch: "Tôi từng nhận được nhiều lời mời đổi chác. Họ mời tôi đi với họ một đêm, tương lai tôi sẽ vụt sáng. Tuy nhiên, tôi mong nghề hát của bản thân được trân trọng, công sức bỏ ra được nhận lại xứng đáng. Tôi muốn nỗ lực đi bằng đôi chân, vì thế tôi khéo léo, từ chối các mối quan hệ có mục đích đổi chác".

Theo soha.vn