MC Phương Mai thích mặc sexy, không ngại đăng ảnh táo bạo

05/06/2019 19:01

Phương Mai thừa nhận bản thân chuộng phong cách thời trang sexy, phóng khoáng và đó cũng là hình ảnh cô muốn xây dựng.

MC Phuong Mai thich mac sexy, khong ngai dang anh tao bao hinh anh 1
MC, người mẫu Phương Mai chuẩn bị lên hoa với bạn trai ngoại quốc trong tháng 6 này. Trước đó, cô khá kín tiếng về chuyện tình cảm. Khán giả chủ yếu biết đến Phương Mai qua những hình ảnh gợi cảm xuất hiện trên truyền thông. Kể từ khi hoạt động giải trí, cô theo đuổi phong cách thời trang sexy, phóng khoáng, thường lựa chọn những bộ đầm xẻ sâu hoặc cut-out táo bạo. 
MC Phuong Mai thich mac sexy, khong ngai dang anh tao bao hinh anh 2
Chính vì xây dựng hình tượng sexy, nóng bỏng, một số trang phục của Phương Mai từng gây tranh cãi, thậm chí bị chỉ trích hở hang. Song, giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2012 vẫn trung thành với phong cách mình hướng tới. 
MC Phuong Mai thich mac sexy, khong ngai dang anh tao bao hinh anh 3
Phương Mai chia sẻ cô biết điểm mạnh hình thể của mình ở đâu và lựa chọn trang phục phù hợp để tôn vóc dáng. Trước những ý kiến cho rằng mặc sexy có thể dẫn đến sa đà khoe thân, MC sinh năm 1990 giãi bày: "Không phải chương trình nào tôi cũng gợi cảm, cũng có những sự kiện mang tính chính trị mà trong đó họ yêu cầu tôi có một diện mạo khác, lập tức tôi sẽ nền nã, thanh lịch theo yêu cầu của họ". 
MC Phuong Mai thich mac sexy, khong ngai dang anh tao bao hinh anh 6
Váy xẻ cao, món đồ giúp người mặc khoe chân dài, không thể thiếu trong tủ đồ của MC 9X. Phương Mai xuất thân là người mẫu nên cô sở hữu vóc dáng khá đẹp, cân đối. 
MC Phuong Mai thich mac sexy, khong ngai dang anh tao bao hinh anh 7
Ngoài ra, cô có sở thích múa cột và đã tập luyện bộ môn này nhiều năm nay. Đây cũng là một trong những bí quyết làm đẹp, giữ dáng của Phương Mai. Trên trang cá nhân, thỉnh thoảng cô chia sẻ với khán giả những clip luyện múa cột tại nhà. 
MC Phuong Mai thich mac sexy, khong ngai dang anh tao bao hinh anh 8
Phương Mai nóng bỏng khi diện áo tắm trong một kỳ nghỉ. Cô chia sẻ có chung sở thích du lịch, khám phá những miền đất mới cùng bạn trai gốc Ba Lan. 
MC Phuong Mai thich mac sexy, khong ngai dang anh tao bao hinh anh 9
"Chúng tôi có chung sở thích yêu mèo và đi du lịch. Anh chính là người đàn ông mà tôi tìm kiếm, thấu hiểu và rất kiên nhẫn với tôi", Phương Mai nói về ông xã tương lai. 
MC Phuong Mai thich mac sexy, khong ngai dang anh tao bao hinh anh 10
Trên trang cá nhân, nữ MC cũng không ngại đăng ảnh nude hoặc bán nude. Cô thừa nhận bản thân có cái nhìn thoáng về vẻ đẹp cơ thể con người. Tuy nhiên, cô cho rằng những bức ảnh táo bạo của mình vẫn theo tiêu chí nghệ thuật, chứ không dung tục. 
Theo news.zing.vn