Loạt câu nói ấn tượng của người đẹp Việt khi đi giao lưu tặng sách

05/10/2019 18:00

Hoa hậu Giáng My, Hà Kiều Anh, Mai Phương Thúy cùng các ca sĩ Minh Hằng, Hoàng Thùy Linh... đã có những chia sẻ trong các buổi giao lưu, tặng sách tại vùng sâu - vùng xa.

Hành trình từ trái tim vùng sâu - vùng xa miền Đông và vùng sông rạch Đồng Bằng Sông Cửu Long là điểm tiếp nối của hành trình vùng núi cao và biển đảo đã thực hiện vào tháng 4 và tháng 6 năm 2019. 

Năm 2020, Hành trình tiếp tục mở rộng trao tặng hơn 100 đầu sách trong "Tủ sách nền tảng đổi đời" thuộc 12 lĩnh vực căn cốt được tuyển chọn từ hàng triệu cuốn sách, hàng ngàn tấm gương danh vĩ nhân thành công nhất của nhân loại.

Tủ sách nền tảng đổi đời sẽ được trang bị đến hàng chục ngàn thư viện, nhà văn hóa và hàng triệu hộ gia đình ở 63 tỉnh thành trên cả nước. Đặc biệt, hành trình sẽ đến với quân và dân trên các cụm đảo miền Trung, quần đảo Trường Sa.

Vinh dự được tham gia hành trình, các người đẹp hoa hậu, diễn viên, ca sĩ đã có những chia sẻ ấn tượng trong các buổi giao lưu, tặng sách tại vùng sâu - vùng xa miền Đông và vùng sông rạch Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Doanhnhan.vn xin trích đăng loạt câu nói ấn tượng.

Loạt câu nói ấn tượng của người đẹp Việt khi đi giao lưu tặng sách - Ảnh 1

“Sách làm giàu cuộc sống của tôi ở mọi phương diện, không chỉ về tài chính, bởi nó bắt nguồn từ những động lực tốt đẹp: Thành công cá nhân và quan điểm suy nghĩ tích cực", Hoa hậu Hà Kiều Anh. 

Loạt câu nói ấn tượng của người đẹp Việt khi đi giao lưu tặng sách - Ảnh 2

 "Mọi người hay thắc mắc, làm thế nào để khởi nghiệp mà gặp phải ít thất bại nhất có thể, cá nhân tôi nghĩ, việc đầu tiên là phải đọc sách, đọc càng nhiều càng tốt. Sách là chìa khóa mở ra thành công nên khi được tặng sách, các bạn trẻ hãy đọc và trân quý nó”, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My.

Loạt câu nói ấn tượng của người đẹp Việt khi đi giao lưu tặng sách - Ảnh 3

"Sách là nguồn tri thức vô tận, càng đọc bạn càng trở nên mạnh mẽ hơn, biết cách tìm ra con đường nhanh nhất đi đến thành công. Mỗi cuốn sách đều mở ra một thế giới quan rộng lớn, giải đáp những câu hỏi khó, giúp mình mạnh mẽ vượt qua thử thách” , Hoa hậu Hương Giang.

Loạt câu nói ấn tượng của người đẹp Việt khi đi giao lưu tặng sách - Ảnh 4

 “Tôi đọc rất nhiều sách và đặc biệt yêu thích cuốn Không bao giờ thất bại - Tất cả là thử thách. Đây cũng là những cuốn sách mà người tặng muốn khơi gợi ở thanh niên Việt khát vọng lớn, dám bước ra khỏi vùng an toàn và đối mặt với thất bại để có thành công”, Hoa hậu Mai Phương Thuý.

Loạt câu nói ấn tượng của người đẹp Việt khi đi giao lưu tặng sách - Ảnh 5

 "Muốn làm được việc vĩ đại, chúng ta phải có khát vọng vĩ đại. Đọc sách chính là cách giúp chúng ta có kiến tạo suy nghĩ và tư tưởng lớn", Hoa hậu Thuỳ Dung.

Loạt câu nói ấn tượng của người đẹp Việt khi đi giao lưu tặng sách - Ảnh 6

“Nhờ các bài học trong sách, mà Duyên đã giàu hơn về tri thức, vốn hiểu biết để vượt qua được khoảng thời gian khủng hoảng, trầm cảm trước đây, nỗ lực hết mình để thay đổi bản thân, đón nhận thành công và nhận được tình cảm của công chúng”, Hoa hậu Kỳ Duyên. 

Loạt câu nói ấn tượng của người đẹp Việt khi đi giao lưu tặng sách - Ảnh 7

 Những cuốn sách quý đã dạy My rằng, khi ta có khát vọng lớn thì sẽ đủ động lực để vượt qua mọi khó khăn", Á hậu Hoàng My.

Loạt câu nói ấn tượng của người đẹp Việt khi đi giao lưu tặng sách - Ảnh 8

"Các bạn trẻ hãy thật trân trọng khi nhận những cuốn sách quý này vì đó không chỉ là tri thức mà còn là tình cảm chân thành của người tặng gửi gắm đến cho các bạn", Minh Hằng. 

Loạt câu nói ấn tượng của người đẹp Việt khi đi giao lưu tặng sách - Ảnh 9

"Hành trình tặng sách chính là hành động thể hiện sự chuẩn bị và lo xa cho vận mệnh đất nước. Nếu thanh niên Việt ai cũng biết nghĩ xa, ai cũng thành công sớm thì đất nước sẽ rút ngắn được bao nhiêu thời gian trở thành dân tộc dẫn đầu”, Hoàng Thùy Linh. 

Loạt câu nói ấn tượng của người đẹp Việt khi đi giao lưu tặng sách - Ảnh 10

 "Những cuốn sách quý không chỉ truyền tri thức mà còn nuôi dưỡng tâm hồn, dạy chúng ta cách sống, cách làm người”, ca sĩ Uyên Linh.

Ảnh: Tô Thanh Tân

Theo doanhnhan.vn