Khởi tố kẻ rủ bé gái dùng ma túy “đá” rồi thực hiện hành vi giao cấu

16/09/2020 10:30

Quen biết nhau trên mạng xã hội, Dương và cháu Q. đã nhiều lần gặp gỡ nhau. Trong một lần đi chơi, Dương đã mua ma túy “đá” rồi rủ Q. cùng sử dụng. Khi cả hai cùng “phê”, Dương đã đưa Q. vào nhà nghỉ và thực hiện hành vi giao cấu.

Ngày 15/9, cơ quan CSĐT Công an TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hoàng Văn Dương (SN 1998, trú tại phường Hà Lầm, TP.Hạ Long) để điều tra về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi.

Theo tài liệu điều tra ban đầu, thông qua mạng xã hội facebook, Hoàng Văn Dương kết bạn với cháu P.M.Q. (chưa đủ 16 tuổi). Sau đó, cả hai có nhắn tin gọi điện và thỉnh thoảng gặp gỡ nhau.

Ngày 15/8/2020, Dương nhắn tin rủ Q. đi chơi sau đó đi mua ma túy “đá” rồi điều khiển xe ô tô tải đón cháu Q. đến khu vực gần quán karaoke F5 thuộc phường Hồng Hà, TP.Hạ Long. Tại đây, Dương và cháu Q. cùng sử dụng ma túy “đá” trên cabin của xe ô tô tải.

An ninh - Hình sự - Khởi tố kẻ rủ bé gái dùng ma túy “đá” rồi thực hiện hành vi giao cấu

Hoàng Văn Dương tại cơ quan công an.

Dương tiếp tục điều khiển xe ô tô tải đi đến Đèo Sen thuộc phường Hà Khánh, TP.Hạ Long và sử dụng ma túy cùng cháu Q.. Đến tối, Dương thuê phòng khách sạn và thực hiện hành vi quan hệ tình dục với cháu Q.

Sau khi về nhà, do xảy ra mâu thuẫn với người thân nên cháu Q. có viết 1 tờ giấy trong phòng với nội dung Dương bắt ép sử dụng ma túy và cưỡng hiếp cháu sau đó bỏ đi.

Trong khi dọn phòng, bà ngoại cháu Q. phát hiện ra tờ giấy trên nên đã cùng gia đình đi tìm cháu Q. tìm và đưa Dương đến cơ quan công an để trình báo sự việc. 

Cơ quan CSĐT Công an TP.Hạ Long đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Theo www.nguoiduatin.vn