Hồng Anh Kichii bỏ nửa tỷ, quy tụ dàn hot tiktoker để làm phim đầu tay

22/11/2020 10:00

Phim đầu tay của Hồng Anh Kichii quy tụ dàn hot tiktoker "khủng" như Long Chun, Tun Phạm...

Chiều 13/8/2020, Hồng Anh Kichii và ê-kip giới thiệu bộ phim đầu tay của cô. Đây là webdrama có tên Khi crush là osin. Bộ phim đề cập tới chuyện tình cảm rắc rối của Hồng Anh (Hồng Anh Kichii thủ vai) - một cô gái bình thường có ai trai hết mực yêu thương và một trai lý tưởng.

Mọi thứ sụp đổ khi Hồng Anh xin vào làm thêm ở một quán cafe và vô tình phát hiện ra người yêu mình là một gã "Sở Khanh". Quá đau khổ vì bị lừa dối, Hồng Anh đã liên tiếp vướng phải những rắc rối tình cảm sau đó.

Hồng Anh Kichii bỏ nửa tỷ, quy tụ dàn hot tiktoker để làm phim đầu tay - Ảnh 1.

Hồng Anh Kichii.

Hồng Anh Kichi: "Gia đình nội muốn nhận lại cháu nhưng tôi thì không"

Vốn là một hot girl, MC, diễn viên trẻ, Hồng Anh Kichii một lần nữa thể hiện sự đa tài và "liều lĩnh" của mình khi mạnh dạn đảm nhận luôn vai trò nhà sản xuất phim Khi crush là osin.

Nói về vai trò mới của mình, Hồng Anh cho hay cô đã chi gần nửa tỷ đồng để thực hiện dự án phim lần này: “Tôi "nghiện" phim ngôn tình đã khá lâu rồi và còn là một diễn viên nữa nên vào một ngày đẹp trời, tôi quyết định vẽ ra ước mơ của mình.

Để làm được một bộ phim hay và chỉn chu thì thật sự tốn rất nhiều tiền. Chưa kể cả ê-kip chúng tôi đều là người mới, mọi thứ đều bỡ ngỡ. Tất cả các khoản đều phải chi tiêu sao cho hợp lý mà vẫn hiệu quả cho bộ phim. Con số mà bộ phim này đã "ngốn" mất rơi vào khoảng gần nửa tỷ đồng".

Hồng Anh Kichii bỏ nửa tỷ, quy tụ dàn hot tiktoker để làm phim đầu tay - Ảnh 3.

"Khi crush là osin" còn quy tụ dàn hot tiktoker, và hot teen có tên tuổi như: Tun Phạm, Long Chun, Nam Việt, Bá Vinh, Linh Kul,...

Bên cạnh một con số chi phí không hề nhỏ, Khi crush là osin còn quy tụ dàn hot tiktoker, và hot teen có tên tuổi như: Tun Phạm, Long Chun, Nam Việt, Bá Vinh, Linh Kul,...

Bối cảnh hiện đại, nội dung tươi trẻ, đáng yêu lại được lồng ghép những bài học thú vị về tình yêu, tình cảm gia đình, Khi Crush Là Osin chắc chắn sẽ mang tới cho khán giả những trải nghiệm thú vị. Phim chính thức phát hành từ ngày 16/8 trên kênh YouTube của Hồng Anh Kichii.

Theo soha.vn