Hoàng Thùy đẹp khó cưỡng trước thềm Miss Universe 2019

01/11/2019 09:00

Người đẹp ngày càng "lên hương" về nhan sắc khiến người hâm mộ có thêm niềm tin vào một vị trí cao cho Hoàng Thùy tại cuộc thi năm nay.

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa Á hậu Hoàng Thùy sẽ lên đường sang Mỹ để tham gia chung kết Miss Universe 2019 diễn ra ngày 8/12.

Cùng với series digital “Road To Miss Universe 2019 - Hoàng Thùy - Beauty Queen Is Now Or Never" sẽ lên sóng tập 1 ngày 30/10 trên fanpage và YouTube Miss Universe Vietnam, Á hậu Hoàng Thùy và ê-kíp quyết định công bố bộ ảnh mới được thực hiện trong quá trình chuẩn bị cho cuộc thi sắp tới.

Hoàng Thùy đẹp khó cưỡng trước thềm Miss Universe 2019 - Ảnh 1

 Hoàng Thùy dồn hết tâm sức cho Miss Universe 2019.

Thông qua bộ ảnh, Á hậu Hoàng Thùy mong muốn khán giả sẽ hiểu được ý chí, tinh thần, sự cố gắng và quyết tâm của cô dành cho Miss Universe 2019. Bộ ảnh đã thể hiện được thần thái ấn tượng của Á hậu Hoàng Thùy trong loạt trang phục khoe dáng gợi cảm.

Hoàng Thùy đẹp khó cưỡng trước thềm Miss Universe 2019 - Ảnh 2

 Nhan sắc ngày càng "lên hương" của Hoàng Thuỳ.

Hoàng Thùy đẹp khó cưỡng trước thềm Miss Universe 2019 - Ảnh 3

Người đẹp quê Thanh Hoá khoe dáng với đầm xuyên thấu.

Đặc biệt, bức ảnh được BTC Miss Universe đăng tải lên trang chủ đã nhận nhiều lời khen từ truyền thông và khán giả, trong đó nhiều khán giả đã mạnh dạn đặt niềm tin vào một vị trí cao cho Á hậu Hoàng Thùy tại cuộc thi năm nay.

Hoàng Thùy đẹp khó cưỡng trước thềm Miss Universe 2019 - Ảnh 4

Trang chủ Miss Universe chính thức đăng tải hình ảnh Á hậu Hoàng Thùy, cùng thông tin giới thiệu về đại diện của Việt Nam tại cuộc thi.

Trên trang chủ Miss Universe, thông tin Á hậu Hoàng Thùy được giới thiệu khá chi tiết và rõ nét như sinh ra tại một vùng quê hẻo lánh của Việt Nam, nơi mà tiếng nói của người phụ nữ không được xem trọng. Tuy nhiên, gia đình cô rất xem trọng phụ nữ và chính họ là những người động viên cô nên tin vào tương lai của mình. Cô đã trải qua quãng thời gian khó khăn để trở thành người mẫu nổi tiếng của Việt Nam và được sải bước trên những sàn diễn thời trang quốc tế.

Thời gian qua, Á hậu Hoàng Thùy tạm gác lại các hoạt động giải trí và tích cực tập luyện, chuẩn bị cho Miss Universe 2019 trên nhiều phương diện như hình thể, kỹ năng, trau dồi ngoại ngữ và đầu tư dự án cộng đồng mà Á hậu Hoàng Thùy sẽ mang đến cuộc thi, nổi bật nhất là dự án WE (Women Empowerment).

Hoàng Thùy đẹp khó cưỡng trước thềm Miss Universe 2019 - Ảnh 5

 

Hoàng Thùy đẹp khó cưỡng trước thềm Miss Universe 2019 - Ảnh 6

Hình ảnh của đại diện Việt Nam nhận được nhiều lời khen trên trang chủ Miss Universe 2019. 

Theo đó, WomenWill hướng đến đối tượng phụ nữ đã phối hợp cùng các tổ chức lớn thực hiện nhiều buổi workshop, diễn thuyết tại các trường đại học, trung tâm cộng đồng để huấn luyện kỹ năng sống, định hướng tương lai cho phụ nữ. Bên cạnh đó, cô còn là Đại sứ của chiến dịch “Tôi chọn sống xanh” với nhiều hoạt động ý nghĩa hướng về môi trường.

Hoàng Thùy đẹp khó cưỡng trước thềm Miss Universe 2019 - Ảnh 7

 

Hoàng Thùy đẹp khó cưỡng trước thềm Miss Universe 2019 - Ảnh 8

Nàng Á hậu mang đến cuộc thi nhiều dự án cộng đồng ý nghĩa. 

Hoàng Thùy đẹp khó cưỡng trước thềm Miss Universe 2019 - Ảnh 9

Hoàng Thùy được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi năm nay.

Series digital “Road To Miss Universe 2019 - Hoàng Thùy - Beauty Queen Is Now Or Neverlên sóng vào 20h tối thứ 4 và Chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ ngày 30/10 tới.

Ảnh: Mr.AT   

Theo doanhnhan.vn