Hari Won đã nói câu gì khiến Trấn Thành phải hoàn toàn thay đổi bản thân?

22/11/2020 07:30

"Nguyên nhân vì sau nhiều lần gây lộn, tôi có hỏi Hari Won vì sao cô ấy lại lì đến thế" – Trấn Thành nói.

Mới đây, tại phần tiếp theo của chương trình Vô lăng tình yêu, Trấn Thành đã chia sẻ về chuyện thay đổi bản thân chỉ vì một câu nói của Hari Won. Anh kể lại:

"Trước đây tôi khá nóng tính nhưng giờ tôi đã thay đổi nhiều rồi. Tôi không biết đã có ai khi yêu làm được điều này chưa nhưng tôi làm được. Hari Won giao cho tôi một nhiệm vụ là gây lộn không được nóng giận, không được nói nhiều. Tôi đố ai làm được như tôi.

Hari Won đã nói câu gì khiến Trấn Thành phải hoàn toàn thay đổi bản thân? - Ảnh 1.

Tôi đã luyện được cho bản thân mình lên đến một mức như vậy. Nguyên nhân vì sau nhiều lần gây lộn, tôi có hỏi Hari Won vì sao cô ấy lại lì đến thế. Vợ tôi nói thẳng với tôi: "Em không thể chấp nhận một người đàn ông ồn ào trước mặt em".

Thanh Hà: Bị kỳ thị, phải đi làm phụ bếp, sản xuất bật lửa và nỗi đau tạo ra đẳng cấp ngôi sao lớn

Tôi nghe vậy mới bảo: "Bây giờ cảm xúc của con người ta phải có đầy đủ hỉ nộ ái ố. Làm sao anh có thể bỏ qua những cảm xúc đó được. Anh không xúc phạm em nhưng em phải cho anh được phép nói lớn hơn một chút.

Anh cũng là con người, nên khi tức giận cũng cần phải được xả nó ra để bớt đi sự khó chịu trong bản thân. Nếu anh không xả cơn tức giận ra, anh sẽ rất ức chế".

Hari Won thấy thế liền nói: "Ngày xưa còn nhỏ em đã phải chứng kiến quá nhiều cảnh hung tợn nên ám ảnh với chúng. Bởi vậy, em không thích một người đàn ông ồn ào.

Khi anh lớn tiếng, nói nhiều với em, em không cần biết lí lẽ gì nữa, cũng không tiếp nhận được bất cứ thông tin gì hết. Em giao anh một nhiệm vụ là khi nóng giận không được lớn tiếng, không được nói nhiều, anh làm được không?".

Hari Won đã nói câu gì khiến Trấn Thành phải hoàn toàn thay đổi bản thân? - Ảnh 3.

Chính vì lời nói đó của Hari Won mà tôi phải học cách làm chủ bản thân, không được lớn tiếng, gây lộn khi nóng giận. Chỉ vì một câu nói của Hari Won mà tôi phải thay đổi bản thân.

Sau quá trình tự luyện bản thân mình, tôi rất tự hào là cho đến ngày hôm nay đã đạt tới mức khi nóng giận vẫn không nói gì".

Dương Triệu Vũ nghe vậy liền khen ngợi Trấn Thành: "Tôi nghĩ Hari Won làm vậy là đúng vì khi nóng giận chúng ta thường không kiểm soát được cảm xúc, dẫn đến việc nói những lời hoặc làm những hành động khiến chính chúng ta phải hối hận.

Vì vậy, tốt nhất là trong lúc nóng giận không nên nói nhiều, nếu không làm được thì nên đi ra khỏi phòng. Nếu vẫn ở trong phòng mà kiềm chế được như Trấn Thành thì là điều quá tuyệt vời".

Hari Won đã nói câu gì khiến Trấn Thành phải hoàn toàn thay đổi bản thân? - Ảnh 4.

Ở một diễn biến khác của chương trình, Nam Em sau khi được sắp xếp để hẹn hò một ngày cùng Lãnh Thanh đã tỏ ra rung động trước chàng diễn viên điển trai, cô thú nhận:

"Mức độ rung động của tôi với Lãnh Thanh đủ để khiến bản thân mình biết mình không làm gì và đang là ai. Mục tiêu duy nhất của tôi bây giờ chỉ có Lãnh Thanh thôi".

Trấn Thành lo sợ Nam Em sẽ bị khán giả chỉ trích vì thích Lãnh Thanh liền lên tiếng bênh vực: "Mỗi khi gặp Nam Em, tôi cảm thấy thương lắm, tôi thấy cô ấy tội quá. Tôi biết nhiều người không thích Nam Em nhưng họ không biết rằng cô ấy bị hội chứng hạ Kali".

Theo soha.vn